ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา เชลซี กลับมาคว้าชัยชนะได้เป็นหนแรกในรอบ 4 เกม หลังบุกไปอัด ฟูแลม อริร่วมกรุ่งลอนดอน ถุงรัง คราเวน คอตเทจ 2-0
เกมนี้ เชลซี ลงสนามด้วยความมุ่งมั่นเต็มที่ และได้ประตูขึ้นนำ 1-0 จากจังหวะที่ ลีวาย โคลวิลล์ เปิดบอลให้ มิไคโล มูดริค พักบอลลงด้วยอกก่อนจิ้มผ่านตัว แบรนด์ เลโน นายทวารทีมเยือน เข้าไปตุงตาข่ายในนาทีที่ 18 ซึ่งยังนับเป็นประตูแรกของเจ้าตัวในช่วง “สิงห์สำอาง” อีกด้วย

จากนั้นอีกเพียง 21 วินาทีให้หลัง เชลซี ก็ขยับหนีเป็น 2-0 แบบโชคช่วย เมื่อ ทิม รีม กองหลังฟูแลม สกัดบอลพุ่งไปกระดอนขาของ อาร์มันโด โบรยา หัวหอก เชลซี เปลี่ยนทางเข้าประตูไปสุดปัญญาที่ เลโน จะช่วยเซฟได้
ช่วงเวลาที่เหลือไม่มีใครทำอะไรกันได้อีกจบเกม เชลซี บุกทุบ ฟูแลม 2-0 เก็บเพิ่มเป็น 8 คะแนนจาก 7 นัดอยู่ที่ 11 ส่วน “เจ้าสัวน้อย” มี 8 คะแนนเท่ากัน แต่ผลต่างประตูได้เสียเป็นรองอยู่ที่ 13

ผลกัลโช เซเรีย อา อิตาลี ซาสซูโอโล แพ้ มอนซา 0-1, โตริโน เสมอ เวโรนา 0-0, ฟิออเรนตินา ชนะ กายารี 3-0
ผลลา ลีกา สเปน ลาส พัลมาส ชนะ เซลตา 2-1.
ภาพ AFP



