เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 15 ก.พ. ที่เซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว นายสามารถ บุญธราทิพย์ ประธาน บริษัท โปลิ-เคม กรุ๊ป จำกัด เจ้าของศูนย์บริการดูแลรักษารถยนต์ชั้นนำแห่งแรกในประเทศ แบรนด์ “Polo-Chem” (โปลิ-เคม) แถลงข่าวเกี่ยวกับรายละเอียดของแคมเปญบัตรบริการ VVIP โครงการครบรอบ 42 ปี Poli-Chem ผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ ว่า วัตถุประสงค์ของการการจัดแคมเปญนี้ นอกจากจะเป็นการฉลองครบรอบ 42 ปี โปลิ-เคมแล้ว ยังเป็นการตอบแทนและขอบคุณลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ ที่ให้ความไว้วางใจ เชื่อมั่นในบริการดูแลรักษารถยนต์กับPoli-Chem ตลอดมา รวมทั้งยังต้องการที่จะสร้างความรู้จักในสินค้า และบริการของPoli-Chem ให้เป็นที่แพร่หลายในกลุ่มเป้าหมายใหม่ ๆ ไปในขณะเดียวกัน ซึ่งก่อนการแถลงข่าว นายสามารถ บุญทธราทิพย์ประธานบริษัท โปลิ-เคม กรุ๊ป จำกัด ได้ลงนามร่วมกับพันธมิตร ในแคมเปญดังกล่าวด้วย

สำหรับรายละเอียดของแพคเกจบัตรบริการ VVIP ซึ่งจำหน่ายผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ ในแคมเปญนี้ 1 ชุด จำหน่ายในราคา 5,990 บาท จะประกอบไปด้วย 3 ส่วน ดังนี้
ส่วนที่ 1 บัตรเข้ารับบริการจาก Poli-Chem รวมเป็นมูลค่า 12,400 บาท ซึ่งมีรายละเอียดบริการดังนี้ บริการขัดสีและเคลือบด้วยน้ำยาเทฟลอนจำนวน 1 ครั้งมูลค่า 9,900 บาท 2. บริการล้างรถด้วย nano foam ดูดฝุ่นเคลือบภายในและเคลือบยางจำนวน 5 ครั้ง มูลค่า 2,500 บาท

ส่วนที่ 2 ของแถมระดับพรีเมียม มูลค่ารวม 4,290 บาท เฉพาะแคมเปญนี้เท่านั้น ซึ่งประกอบไปด้วย
1.นาฬิกาข้อมือดิจิทัล (Smart watch) Limited Pro 515 Pro MAX New 2024 จำนวน 1 เรือน
มูลค่า 2,290 บาท
2.เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย (Wireless Vacuum Cleaner) จำนวน 1 เครื่อง มูลค่า 1,650 บาท
3.สเปรย์ปรับอากาศ สลายกลิ่นอับชื้น Poli-Chem EPOLEON จำนวน 1 กระป้อง ราคา 350 บาท

ส่วนที่ 3 บัตรกำนัล (Gift Voucher) และบัตรส่วนลดจากพันธมิตรขั้นนำที่เข้าร่วมในแคมเปญนี้ ซึ่งคิดเป็น
มูลค่ารวมทั้งสิ้นมากกว่า 44,520 บาท มีรายละเอียดดังนี้ Voucher ตรวจสุขภาพจาก Bangkok Anti-Aging Center ,ส่วนลดบริการเช่าเรือยอร์ซ Pattaya Exclusive ,ส่วนลดห้องพัก 70% และส่วนลด 20% จากห้องอาหารจีนซาง จากโรงแรมรามาการ์เด้นส์
,ส่วนลด 50% จากเมืองโบราณ, ส่วนลด 20% จากร้านอาหาร Sugar Sea เกาะล้าน ชลบุรี ,ส่วนลด 10% บัตรเข้าชมชาฟารีเวิลด์ ภูเก็ตแฟนตาซี และคาร์นิวัลเมจิกภูเก็ต ,ส่วนลดค่าเบี้ยประกันรถยนต์ จาก เอ โอ เค โบรกเกอร์ ,บัตรส่วนลดเก้าอี้นวดไฟฟ้า AT LUXURIOUS

นอกจากนี้ ยังมอบสิทธิ์ลุ้นรับรถมอเตอร์ไซค์ EV จำนวน 10 รางวัล และเก้าอี้นวดไฟฟ้าจำนวน 10 รางวัล รวม มูลค่ากว่า 1,200,000 บาท โดยบัตรบริการ VVIP ดังกล่าวนี้ จำหน่ายในราคาเพียง 5,990 บาท สามารถเข้ารับบริการได้ภายใน 2 ปี ที่โปลิ-เคม เซ็นทรัลทุกสาขา และที่เดอะ มอลล์ สาขาที่เข้าร่วมแคมเปญ รวม 34 สาขา

โดยแคมเปญ บัตรบริการ VVIP โครงการครบรอบ 42 ปี Poli-Chem ผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ นี้ จะเปิดำหน่าย ตั้งแต่วันที่ 15 ก.พ.ถึงวันที่ 15 ส.ค. 67 รวม 6 เตือนเท่านั้น ลูกค้าที่สนใจสามารถเข้าชมรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อได้ตามช่องทางโซเชียลมีเตียของ Poli-Chem ดังนี้ Facebook Poli Chem Official , TikTok: poli.chem.official
, YouTube: Poli Chem Official , Line: @polichem , IG: @polichemthailland2567

ศูนย์บริการดูแลรักษารถยนต์ชั้นนำในประเทศ แบรนด์Poli-Chem (โปลิ-เคม) ก่อตั้งเมื่อ ปี พ.ศ. 2525 สาขาแรกเปิดให้บริการ คือ สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ปัจจุบันมีสาขาในเซ็นทรัลทุกสาขารวม 34 สาขา เปิดให้บริการแก่ลูกค้าทั่วประเทศ ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาคุณภาพมาตรฐานโลกจากเยอรมันและสหรัฐอเมริกา เปิดดำเนินการมายาวนานกว่า 42 ปี รวมจำนวนรถที่ให้บริการมาแล้วทั้งสิ้นมากกว่า 12 ล้านคัน..