นาวิกโยธินสหรัฐ วัย 22 ปี ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจแดนปลาดิบเข้าจับกุมในที่เกิดเหตุ เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2567 โทษฐานละเมิดกฎหมายที่ไม่ค่อยมีใครรู้ เกี่ยวกับการถ่ายทำหนังโป๊สมัครเล่นแบบ Reality ซึ่งเป็นหนังที่ถ่ายทำกันแบบไม่มีการจัดฉาก โดยนักแสดงสมัครเล่นส่วนใหญ่จ้างโสเภณีมาให้บริการและถ่ายกันเลย

นาวิกโยธินหนุ่มอเมริกันรายนี้ ประจำการอยู่ที่ Camp Kinser ในอุระโซะเอะ เกาะโอกินาวา โดยเขาบอกกับตำรวจว่า “ผมไม่รู้ว่า (การถ่ายทำแบบนี้) ผิดกฎหมาย”

กฎหมายการห้ามถ่ายทำหนังโป๊แบบสมัครเล่นแนว Reality โดยไม่ได้ขออนุญาต มีผลบังคับใช้ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2566 การละเมิดกฎหมายมีโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี หรือปรับไม่เกิน 3 ล้านเยน (ประมาณ 7 แสนบาท)

เซ็กซ์เทป สื่อลามกสมัครเล่นแบบ Reality เป็นที่แพร่หลายอย่างมากในโลกออนไลน์ จึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่คนหนุ่มสาวในยุคนี้ที่เติบโตมากับการดูหนังในลักษณะดังกล่าว อาจคิดว่าการสร้างเนื้อหาขึ้นมาเองนั้น เป็นที่ยอมรับได้

สำหรับนาวิกโยธินสหรัฐ คนดังกล่าวที่ถูกจับกุม ต้องสงสัยว่ากำลังถ่ายทำหนังโป๊กับหญิงให้บริการวัย 20 กว่า ๆ ในเวลาประมาณ 05.00 น. ของวันที่ 4 พฤษภาคม ที่ซ่องแห่งหนึ่งในเมืองนาฮะ ทางตอนใต้ของโอกินาวา

โดยเพื่อนร่วมงานของโสเภณีที่นาวิกโยธินเรียกไปใช้บริการตระหนักว่า เขากำลังถ่ายทำสิ่งที่ผิดกฎหมาย จึงโทรฯ ไปแจ้งตำรวจให้มาจับกุมตัวนาวิกโยธินคนดังกล่าว.

ที่มา : tokyokinky