จากกรณี นายพิชิต กลีบจินดา หรือเสี่ยต้น เจ้าของธุรกิจสอนนวดไทย ถูกคนร้ายประกบยิง พื้นที่ สน.วังทองหลาง เมื่อวันที่ 8 เม.ย. 67 ก่อนไปเสียชีวิตปริศนาที่บ้านพักใน จ.มหาสารคาม โดยล่าสุด ชุดคลี่คลายคดี ไขปริศนาคดีนรวบรวมพยานหลักฐาน ก่อนนำหมายจับศาลอาญา เข้าจับกุม น.ส.มด ภรรยาเสี่ยต้น ข้อหาพยายามฆ่า พร้อมจับกุมผู้ร่วมขบวนการ คือ นายสาโรจน์ ผู้จัดหามือปืน และอีกคนเป็นคนขี่รถ จยย. ได้ในที่สุดแล้วนั้น

ด่วน! บุกจับ ‘เมียเสี่ยต้น’ พร้อมพวกรวม 3 คน หลักฐานชัดเอี่ยวคดีสั่งตาย ‘เสี่ยต้น’

ล่าสุด เมื่อวันที่ 3 มิ.ย. 67 รายงานจากชุดคลี่คลายคดี เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 06.00 น. ที่ผ่านมา ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น. พล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบช.น. สั่งการให้ พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. พล.ต.ต.ธนันท์ธร รัตนสิทธิภาคย์ ผบก.น.4 นำกำลังชุดสืบสวน บช.น. และสืบ บก.น.4 สนธิกำลัง พร้อมหมายจับศาลอาญา ลงวันที่ 2 มิ.ย. 67 เข้าจับกุม น.ส.วรรณิภา หรือมด ภรรยาเสี่ยต้น ข้อหาพยายามฆ่า และนายสาโรจน์ เสือสุวรรณ อายุ 25 ปี จัดหาหาอาวุธปืน โดยจับกุมได้ที่บ้านพักย่านรามอินทรา และย่านลาดพร้าว กรุงเทพฯ ก่อนขยายผลไปจับกุมผู้ร่วมขบวนการ ที่เป็นคนขี่รถ จยย. ได้ชนิดไม่ทันตั้งตัว

ก่อนควบคุมตัวทั้งหมดมาทำการสอบสวนขยายผล ซึ่งจากการสอบสวน พบว่า น.ส.วรรณิภา หรือมด ทำหน้าที่จ้างวานพยายามฆ่าเสี่ยต้น สามีของตนเอง โดยไปจ้างวานนายสาโรจน์ จัดหาอุปกรณ์อาวุธปืน โดยมีสาเหตุมาจากความโกรธแค้น เสี่ยต้น เพราะจับได้ว่า เสี่ยต้น แอบนอกใจ ทำให้มีการทะเลาะเบาะแว้งหลายครั้ง ลุกลามหนักจนถูกทำร้ายร่างกาย ด้วยความเจ็บช้ำทั้งกายและใจ จึงเริ่มวางแผนก่อเหตุสางบัญชีให้สิ้นซาก ซึ่งรายละเอียดอยู่ระหว่างการขยายผล และจะมีแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนในเวลา 13.30 น. วันนี้ (3 มิ.ย. 67) ที่ บก.สส.บช.น. โดย พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผู้ช่วย ผบ.ตร. ต่อไป.