กลายเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ของวงการศิลปะการต่อสู้ไปแล้ว สำหรับศึก ONE 167 ที่ยกทัพกลับมามอบความสนุกตื่นเต้นเร้าใจที่ อิมแพ็ค อารีนา ครั้งแรกในรอบกว่า 1 ปี ซึ่งล่าสุดได้จำหน่ายบัตรเข้าชมหมดเกลี้ยงทุกที่นั่งเป็นที่เรียบร้อย

สำหรับศึก ONE 167 ถือเป็นศึกใหญ่ครั้งสำคัญที่แฟนกีฬาการต่อสู้ทั่วโลก ต่างเฝ้ารอชมอย่างล้นหลาม โดยมีคู่เอกเป็นการเปิดศึกรีแมตช์ของ 2 นักชกขวัญใจมหาชน ระหว่าง “ซ้ายดารา” ตะวันฉาย พีเค.แสนชัย ลงป้องกันตำแหน่งแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต (145-155 ป.) ครั้งที่สาม พบกับผู้ท้าชิงคู่ปรับเก่า “โจ ณัฐวุฒิ”

ขณะที่คู่รองเป็นการกลับมาขึ้นสังเวียนครั้งแรกในปีนี้ของ “ดิไอรอนแมน” รถถัง จิตรเมืองนนท์ แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต (125-135 ป.) ที่สลัดอาการบาดเจ็บ พร้อมแลกเดือด “เดนิส พูริช” จอมบู๊ใจเด็ดจากบอสเนีย-แคนาดา ที่ได้โอกาสสู้กับนักชกขวัญใจชาวไทยสมใจ หลังเรียกร้องอยากเจอมานาน โดยจะยืนซัดกันในกติกาคิกบ็อกซิ่ง รุ่นฟลายเวต

รถถัง vs เดนิส

นอกจากนั้นยังมี “สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง” นักชกคิกบ็อกซิ่งระดับตำนาน เตรียมรับมือน้องใหม่ไฟแรง “มาซาอากิ โนอิริ” ซูเปอร์สตาร์คิกบ็อกซิ่ง จากญี่ปุ่น ที่จะมาเปิดตัวครั้งแรก รวมถึง “โนแอล กรองด์ชอง” นักสู้หญิงแกร่งลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส พร้อมระเบิดฟอร์มกู้ศรัทธาแฟนกีฬาชาวไทย พบกับ “เดนิส แซมโบอันกา” นักสู้ฝีมือดี จากฟิลิปปินส์ ร่วมด้วยเหล่านักกีฬาระดับซูเปอร์สตาร์ที่ตบเท้าเข้าประชันฝีมืออีกมากมาย

ขอแสดงความยินดีกับแฟนกีฬาที่มีบัตรอยู่ในมือแล้ว เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อสัมผัสความมันขั้นสุด และเป็นสักขีพยานให้กับศึกใหญ่ระดับโลกพร้อมกัน ในวันเสาร์ที่ 8 มิ.ย. นี้ ณ อิมแพ็ค อารีนา ตั้งแต่เวลา 07.00 น. เป็นต้นไป

หากท่านใดที่ซื้อบัตรไม่ทัน สามารถรับชมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายผ่านทางช่อง 7HD กด 35 ออกอากาศเวลา 10.00-12.00 น. ส่วนทางเฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand & ยูทูบ ONE Championship (บางประเทศ) รับชมได้ตั้งแต่คู่แรกเริ่มเวลา 07.00 น. และทาง Watch.onefc.com (บางประเทศ) ออกอากาศคู่แรกจนจบการแข่งขัน