ทำเอาชาวเน็ตอยู่ไม่เป็นสุขเพราะอยากรู้กันรัวๆ สำหรับเรื่องราวล่าสุดที่เพจดัง ซีทรู เอามาเล่าให้ฟัง โดยมีการระบุเนื้อหาว่า

“จวกเละพิธีกร ช่องดังติดโควิด!! ปกปิดไทม์ไลน์ อ้างสิทธิส่วนบุคคล เรียกได้ว่าทุกพื้นที่มีความเสี่ยง ไม่รู้ว่าคนที่เราเจอเขาเป็นยัง หรือเราเองนั่นแหละติดหรือยัง!! แต่ที่แน่ๆ ข่าวล่ามาไวจนทำให้วงการบันเทิงต้องสะดุดกันอีกระลอก เมื่อพิธีกรชื่อดัง ขวัญใจชาวบ้านร้านตลาดอยู่ดีๆ ก็ติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งตามหลักแล้ว ตรวจพบเชื้อก็ไปรักษาตามขั้นตอน และแจ้งให้ผู้ที่ร่วมงาน หรือพบเจอก่อนหน้านั้นให้ไปตรวจ กักตัวหรือสังเกตอาการต่อไป

แต่พิธีกรช่องดัง กลางใจเมืองคนนี้กลับขอใช้สิทธิความเป็นผู้ป่วยที่ไม่ยอมขอแจ้งไทม์ไลน์ 14 วันก่อนหน้านั้น โดยอ้างว่าไม่สะดวก และเป็นสิทธิของผู้ป่วยด้วย ซึ่งจะใช้สิทธินั้นก็ได้ แต่สงสัยจะลืมไปว่าเจ้าตัวเป็น “บุคคลสาธารณะ” ต้องรับผิดชอบต่อสังคม และแว่วๆ มาว่าตลอด 14 วันก่อนตรวจพบเชื้อ ยังเดินทางประหนึ่งเป็นนักผจญภัย แต่ที่น่าหวาดระแวง!! นอนไม่หลับว่าฉันจะติดไหม? ก็คือพิธีกรร่วมในรายการ รวมไปถึงทีมงานสตูดิโอที่ร้อนๆ หนาวๆ ว่า “กูจะแจ๊กพอต” กับคลัสเตอร์นี้ไหม?

เท่านั้นยังไม่พอ!! เขาว่ากันว่าช่องนี้ ถ้าใครติดโควิดก็ปิดกันดีซะเหลือเกิน ตั้งแต่ผู้บริหารยันหัวหน้า สว็อบวันนี้ วันรุ่งขึ้นมาทำงานปกติ ทั้งๆ ที่ผลยังไม่ออก แล้วจะสว็อบเพื่ออะไร…ที่เอามาบอกก็เพราะสงสารบุคลากรที่เหลือของช่องที่ต้องเข้ามาทำงานและต้องลุ้นไปวันต่อวัน ว่าแจ๊กพอตจะมาถึงตัวเองวันไหน?”

พอมีการลงรูปไปปุ๊บก็มีชาวเน็ตมากดไลค์พร้อมมีคอมเมนต์จากชาวเน็ตมาเดากันมากมายหลากหลายคน ว่าคือใครกันแน่

ขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก ซีทรู