เมื่อวันที่ 23 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ โพสต์ผ่านเฟชบุ๊ก “มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์” โดยระบุข้อความว่า #มอบฝ่ายกฎหมายพรรคดำเนินคดี #คุณกำลังเล่นกับไฟ #ส.ส.เต้ ความผิดเปิดเผยหมายจับ เลขบัตรประชาชนของผม ชื่อพ่อแม่พร้อมและเลขบัตรประชาชน ที่อยู่ มาออกสื่อเพื่อประจาน ผู้ที่ส่งต่อลำดับ 1-2-3-4 เป็นผู้การกระทำผิดฐานละเมิดอำนาจศาล ถ้าเป็นเจ้าพนักงานก็มีความผิดทางวินัย พร้อมกระทำความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพ์ อีกทั้งเป็นการละเว้นการปฏิบัติหน้าที่ ตาม ป.อาญา ม.157

ปล. คุณก็อย่าลืม ผมก็เป็นเจ้าหน้าที่รัฐ จะทำอะไรควรคิดหน้าคิดหลังคิดให้ดีๆ คิดถึงเงินบำนาญด้วยว่าจะได้ไหม ปกติ ผมจะไม่รังแก ข้าราชการประจำ แต่ถ้าผมรู้สึกไม่ได้รับความยุติธรรม กลั่นแกล้งผมเมื่อใด คนอย่างผม ส.ส.มงคลกิตติ์ ก็พร้อมบดขยี้ใครที่มาขวางทางให้เป็นจุลเช่นเดียวกัน

ต่อมา นายมงคลกิตติ์ โพสต์ข้อความในโพสต์ต่อมาว่า “#ฝากตามจับไวพจน์ด้วย #ส.ส.เต้ คนของประชาชน เรียนนายกรัฐมนตรี ฐานะกำกับ สตช. คดีผมแค่ชั้นพนักงานสอบสวน ออกหมายจับ ประจานทั่วประเทศ ทำอย่างกับผมเป็นอาชญากรข้ามชาติ สั่ง ตร.มาดักหน้าบ้านนนทบุรี จนถึงบุรีรัมย์ ซึ่งผมก็ไปมอบตัวแล้ว ลูกพรรคท่านล่ะ พ.ต.ท.ไวพจน์ อาภรรัตน์ อดีต ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ ล่ะมีคำพิพากษาถึงที่สุดแล้วถึง 2 คดี ทำไมไม่จับล่ะครับ ผมรอฟังคำชี้แจงจากท่านอยู่.

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก “มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์”