หวานไม่มีวันหยุดจริงๆ สำหรับ คู่ของสาว “เบนซ์ พรชิตา” และสามีหนุ่ม “มิค บรมวุฒิ” ที่ล่าสุด เล่นใหญ่ใส่ชุดเจ้าสาว เจ้าบ่าว ถ่ายพรีเวดดิ้งเป็นครั้งแรก เนื่องในโอกาสที่ทั้งคู่เป็นแฟนกัน 21 ปี และครบรอบแต่งงานกันมา 12 ปี จนมีโซ่ทองคล้องใจเป็นลูกสาว ลูกชายน่ารักๆ 3 คน โดยทั้งคู่มาในลุคเท่ๆ ถ่ายคู่กับบิ๊กไบค์คู่ใจ พร้อมกุหลาบช่อโต ทำให้ได้ภาพคู่เต็มไปด้วยความหวาน แถมยังเฟียส เหมือนย้อนเวลากลับไปช่วงเริ่มต้นจีบกันอีกครั้ง ตรงกับคอนเซ็ปต์ที่ทั้งคู่ตั้งใจถ่ายทอดออกมาในวันแต่งงานครบรอบ 12 ปี

งานนี้หนุ่มมิคก็ได้โพสต์ภาพดังกล่าว พร้อมแคปชั่นว่า “เดือนนี้ครบรอบเราเป็นแฟนกัน 21 ปีและตั้งแต่แต่งงานมาปีนี้ก็ครบรอบปีที่ 12 ยังไม่เคยมีรูปถ่าย wedding กันเลย ตอนนั้นเบนซ์บอกว่าเขิน ไม่พร้อมบ้าง บลา บลา บลา แต่คุ้มที่ผมรอเพราะในที่สุดหลังจาก 12 ปีที่แต่งงาน กันก็มีวันนี้ที่เราได้ถ่ายรูป wedding กับเค้าสักที มิครักหนูนะคะ รักที่สุดเลยคะ”

ขณะที่ “เบนซ์” เองก็โพสต์รูปผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมแคปชั่นว่า “ตอนแต่งงานไม่เคยมีรูป pre-wedding กับเค้าเลย แต่งมาเกิน10ปีแล้วแถมลูกอีก3ละ ขอถ่ายเก็บไว้ดูหน่อยนะคะ”

งานนี้แฟนๆแค่เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมาย สวยหล่อมั่กๆ นึกว่าเพิ่งแต่งเลย,สวย หล่อ เหมือนเพิ่งแต่งงานใหม่ๆ,หน้าเด็กเหมือนเดิมค้า,อันนี้ถ่ายไว้ สิบกว่าปีแล้วใช่ไหมค้าพี่เบนซ์ สวยมากกกกค่า พ่อเด็กมาก เป็นต้น

ขอบคุณภาพประกอบจาก:mickbaromvudh,pornchita