รีล มาดริด ยักษ์ใหญ่แห่งศึกลา ลีกา สเปน มาเร็วเคลมเร็วเหมือนเคย เมื่อบรรลุข้อตกลงในการคว้าตัว ดีน เฮาเซน กองหลังดาวรุ่งของ บอร์นมัธ ไปเสริมแนวรับเรียบร้อย
รีล มาดริด อยากได้ เฮาเซน ไปร่วมทีมก่อนหน้าที่ศึกฟุตบอลสโมสรชิงแชมป์โลก 2025 ที่สหรัฐ จะเปิดฉากขึ้นในวันที่ 14 มิ.ย. และเริงเดินหน้าเจรจากับ บอร์นมัธ จนสามารถบรรลุข้อตกลงกันได้ในที่สุด
ขณะที่ “สกาย สปอร์ตส์” สื่อดังของอังกฤษ รายงานว่า “ราชันชุดขาว” ยืนยันพร้อมจ่ายค่าฉีกสัญญาจำนวน 50 ล้านปอนด์ (ราว 2,200 ล้านบาท) ของ เฮาเซน โดยจะแบ่งจ่าย 3 งวด ภายในระยะเวลา 18 เดือน
ส่วน นายหน้าของเฮาเซน ได้เดินทางไปยังกรุงมาดริด เพื่อเจรจาเรื่องสัญญาส่วนตัวของ ดาวเตะทีมชาติสเปน แล้ว และการเจรจาก็คืบหน้าไปด้วยดีจนคาดว่า น่าจะสามารถบรรลุข้อตกลงกันได้ภายในช่วงสุดสัปดาห์นี้
อย่างไรก็ตามในกรณีที่ดีลกับ รีล มาดริด ล่ม นายหน้าของ เฮาเซน ก็พร้อมจะกลับมาพิจารณาข้อเสนอจากบรรดาสโมสรในพรีเมียร์ลีกทั้ง นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด, เชลซี, ลิเวอร์พูล และ อาร์เซนอล ต่อไป.
ภาพ gettyimages