2 นักเตะการท่าเรือ เอฟซี ถอนตัวจากการแข่งกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพราะมีภารกิจสำคัญ

ปิศาจแดง ปิดฤดูกาลพรีเมียร์ลีกแล้ว และจะบินมาทัวร์เอเชีย มีเกมแรกพบ อาเซียนออลสตาร์ ที่สนามบูกิตจาลิล ประเทศมาเลเซีย วันที่ 28 พ.ค.68 เวลาไทย 19.45 น. ถ่ายทอดสด BG SPORT

แมตช์นี้มีนักเตะไทยลีกหลายคนที่ถูกเรียกติดทัพ อย่างไรก็ตาม ล่าสุด ท่าเรือ ยืนยันว่านักเตะในสังกัด “นิว” พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี กองกลางทีมชาติไทย กับ อัสนาวี มังกูวาลัม ทีมชาติอินโดนีเซีย ขอถอนตัว โดย พีรดนย์ ภรรยาเพิ่งคลอดบุตร จำเป็นต้องอยู่ดูแลครอบครัว ในส่วนของ อัสนาวี ถูกเรียกติดทีมชาติอินโดนีเซียชุดใหญ่ มีโปรแกรมสำคัญในศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือกโซนเอเชีย ในต้นเดือน มิ.ย.

อย่างไรก็ตามยังมีอีก 2 แข้งจาก การท่าเรือ เข้าร่วมทีมอาเซียน ออลสตาร์ คือ วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ และ อิรฟาน ฟานดี ขณะที่นักเตะไทยอีก 2 รายคือ เบนจามิน เดวิส และ ปฏิวัติ คำไหม.