เมื่อวันที่ 1 ต.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางแก้ว รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายรุนแรงภายในหมู่บ้านสันตินคร ซอย 1/7 ถนนบางนา-ตราด ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ จึงรุดไปตรวจสอบพบเยาวชนหญิง อายุ 15 ปี ถูกพ่อแท้ๆ ทำร้ายด้วยการใช้เลื่อยฟันเข้าที่ฝ่ามือขวาจนเกือบขาด และมีบาดแผลบริเวณสีข้าง เจ้าหน้าที่รีบเข้าปฐมพยาบาลและนำส่งโรงพยาบาล
พยานและผู้ช่วยเหลือ ระบุว่า พ่อโมโหที่ลูกสาวนอนเล่น เรียกให้ช่วยงานแต่ไม่ยอมลุกขึ้นมาทำ ไม่ยอมทำตามที่สั่งจึงคว้ามีดและไล่ทำร้าย ลูกสาวพยายามป้องกันตัวด้วยเลื่อย แต่เลื่อยตกพื้น พ่อจึงคว้าเลื่อยขึ้นมาฟันลูกสาวจนบาดเจ็บ ทั้งคู่มักทะเลาะกันรุนแรงบ่อยครั้งจนตำรวจต้องเข้าห้าม
จากการสอบสวนพ่อ ยืนยันว่า เรียกให้ลูกสาวช่วยงาน ขณะตนเก็บขี้เหล็ก แต่ลูกกลับนอนเล่นเกม และอ้างว่าลูกสาวเป็นฝ่ายหยิบเลื่อยมาทำร้ายตนก่อน จึงหยิบเลื่อยฟันกลับไป
ด้านลูกสาว ผู้บาดเจ็บ เผยเรื่องราวสุดเศร้าว่า ตนหนีจากสถานสงเคราะห์ที่ปัตตานี ซึ่งอาศัยอยู่มา 8 ปี เพื่อมาอยู่กับพ่อ แต่ถูกพ่อทำร้ายมาแล้ว 3 ครั้ง ครั้งล่าสุดเพราะไม่ไปช่วยงาน พ่อจึงใช้เลื่อยฟัน
เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางแก้ว ได้เข้าจับกุมผู้เป็นพ่อได้ที่ป่าหญ้าใกล้ที่เกิดเหตุ และควบคุมตัวมาสอบสวนส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป



