จากเหตุในฟุตบอลไทยลีก 3 “บีวายดี ดอลฟิน ลีก 3” เมื่อวันที่ 12 ต.ค.68 คู่ สุพรรณบุรี เอฟซี พบ หัวหิน ซิตี้ ซึ่งนักเตะทีมเยือน วู แตมิน ชาวเกาหลีใต้ ของ หัวหิน ซิตี้ ได้ระเบิดอารมณ์ ต่อยกระจกแตก กระจกบาดมือตัวเอง ต้องให้พยาบาลทำแผล แถมทีมงานก็มาด่าซ้ำ

ล่าสุด วู แตมิน โดนอีกระลอก จากการพิจารณาโทษโดยคณะกรรมการวินัย มารยาท สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ระบุว่า ช่วงพักครึ่งเวลาแรก เจ้าหน้าที่ทีม สโมสรสุพรรณบุรี เอฟซี ชื่อ ณัฐพัชร์ อุ่นวงษ์ ได้มาแจ้งผู้ควบคุมการแข่งขันในเรื่องดังกล่าว วู แตมิน ทำลายกระจกห้องพักนักกีฬาเสียหาย ทางสโมสรหัวหิน ซิตี้ ได้ทราบแล้วจะทำการซ่อมแซมให้ทางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี

ผลพิจารณาโทษ วู แตมิน ทำลายทรัพย์สินของสถานที่จัดการแข่งขัน มีความผิดตามระเบียบว่าด้วยการลงโทษฯ บทที่ 3 หมวดที่ 2 ข้อ 1.5 ปรับเงิน 10,000 บาท แต่เนื่องจากเป็นการแข่งขันกีฬาฟุตบอลรายการไทยลีก 3 จึงลงโทษปรับหนึ่งในสี่ ปรับเงิน 2,500 บาท และชดใช้ค่าเสียหายตามราคาประเมินให้ผู้เสียหาย (ถ้ามี)