แฟนๆ เป็นห่วงหนักมากทีเดียว สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว ลิลลี่-นารีนาท เชื้อแหลม หรือ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ล่าสุดได้ออกมาอัปเดตว่าบ้านตัวเองที่หาดใหญ่น้ำท่วมหนักมากจริงๆ โดยสาวลิลลี่เขียนข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวเล่าว่า

“เป็นครั้งแรกที่ทำงานแบบไม่มีความสุขเลย ออกจากบ้านที่หาดใหญ่มาตั้งแต่วันที่ 22 โดยไม่ได้เก็บของอะไรเลย คอยดูข่าวตลอดทั้งวันทั้งคืน เครียดทุกวัน บ้านตัวเองตอนนี้ก็จมไปแล้ว ยิ่งมารู้ว่าตอนนี้พายุเข้า อ่างเก็บน้ำแตก ยิ่งใจสลาย มากกว่าการสูญเสียบ้านและข้าวของ นั่นคือ ชีวิตของพี่น้องชาวหาดใหญ่ทุกคน เพราะทุกวินาทีที่เวลาเดิน จะเป็นวินาทีที่น้ำเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และความหวังของคนคอยลดลง ตอนนี้ในหัวลิลลี่ไม่ไหวแล้ว เป็นกำลังใจให้ทุกๆ คนเลยนะคะ ทั้งทีมช่วยทุกทีม พี่ๆ ทหาร ผู้ประสบภัยทั้งในหาดใหญ่และต่างจังหวัดอื่นๆ ในภาคใต้ ได้แต่ภาวนาว่าขอให้เรื่องนี้ดีขึ้น และผ่านไปให้เร็วที่สุด”

จากนั้นสาว เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ พี่สาวลิลลี่ ก็มาอัปเดตคลิปเผยให้เห็นถึงสถานการณ์น้ำท่วมในเขตบ้านของลิลลี่นั่นเอง ซึ่งท่วมสูงมากๆ ทำเอาหลายคนพากันมอบกำลังใจให้มากมาย

ขขอบคุณภาพประกอบจาก นารีนาท เชื้อแหลม  (ลิลลี่)