รูเบน อโมริม ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก้มหน้ายอมรับอาจจะไม่สามารถใช้งาน บรูโน แฟร์นันด์ส กัปตันทีมคนเก่ง หลายนัดเลยทีเดียว หลังโชคร้ายได้รับบาดเจ็บจากเกมพรีเมียร์ลีก นัดที่ “ผีแดง” บุกไปแพ้ แอสตัน วิลลา 1-2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา
แฟร์นันด์ส ได้รับบาดเจ็บในครึ่งแรกของเกมที่ วิลลา ปาร์ก และถูกถอดออกจากสนามในช่วงพักครึ่ง โดยมี ลิซานโดร มาร์ตีเนซ ลงมาเล่นเป็นมิดฟิลด์คู่กับ มานูเอล อูการ์เต ในครึ่งหลังแทน ขณะที่ อโมริม อัพเดตอาการของ กัปตันบรูโน หลังจบเกมว่า น่าจะเป็นอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อ และน่าจะทำให้เจ้าตัวพลาดเกม “บ็อกซิงเดย์” กับ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด แน่นอนแล้ว
อโมริม กล่าวว่า “ผมคิดว่า มันเป็นการบาดเจ็บกล้ามเนื้อ ดังนั้นน่าจะต้องใช้เวลารักษานานสักพัก เราต้องรอดูกันต่อไป ผมคิดว่า เขาน่าจะพลาดลงสนามหลายเกม ผมยังไม่รู้อย่างแน่นอน เขาเป็นคนที่ฟื้นตัวค่อนข้างเร็ว แต่ผมไม่รู้นะ”.
ภาพ AFP



