กลายเป็นประเด็นร้อนที่ทำเอาแฟนคลับถึงกับจี๊ดหัวใจ หลังจากนางเอกสาว “ญาญ่า อุรัสยา” จัดงานปาร์ตี้สละโสดสุดเหวี่ยงท่ามกลางแก๊งเพื่อนซี้ แต่กลับถูกชาวเน็ตบางกลุ่มเข้ามาคอมเมนต์ติติงเรื่องชุดที่เจ้าตัวสวมใส่ แซะแรงนึกว่ามัมมี่บ้าง สายสิญจน์บ้าง

ล่าสุดหลังจบงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ PhyberLife ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไฟเบอร์ เพื่อนรักอย่าง “คิมเบอร์ลี่” ที่ได้ควงสามี “หมาก ปริญ” มาร่วมงาน จึงขอออกโรงปกป้องเพื่อนซี้ ยันชุดนี้แหละเพอร์เฟกต์และเป็นตัวตนของญาญ่าที่สุด โดย คิมเบอร์ลี่ เผยว่า

“คิมว่ามันเข้ากับธีมงานมากๆ เพราะว่ามันเป็นเซ็กซี่ Boudoir, Tea party มีความวินเทจสวีท มันเป็นสไตล์ที่ญ่าชอบเลย ญ่าเขาชอบอะไรที่วินเทจ คิมว่ามันตรงสไตล์เขาเลย เข้ากับงานทุกอย่าง เพอร์เฟกต์มาก เป็นชุดที่ญ่าเตรียมมาเอง และมีอีกชุดหนึ่ง คิมเตรียมให้ มาเปลี่ยนกันตอนกลางคืน เข้ากับธีมงานค่ะ และอีกชุดหนึ่งที่คิมเตรียมให้ก็เข้ากับสถานที่ค่ะ ในงานก็ปกติ ไม่มีใครรู้สึกอะไร คือเห็นเขาก็รู้แล้วว่าจะใส่ชุดแบบนี้ค่ะ มีความสุขก็จบ เอาอยู่”

ขอบคุณภาพจาก : kimmy_kimberley