อิกอร์ ทูดอร์ กุนซือขัดตาทัพ “ไก่เดือยทอง” ทอตแนม ฮอตสปอร์ ออกมาแสดงความรู้สึกหลังเกม โดยเจ้าตัวเผยว่า รู้สึกเสียดายที่เปิดบ้านชนะ แอตเลติโก มาดริด 3-2 ศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการคว้าชัยนัดแรกในช่วงการคุมทีมของตน แต่ต้องตกรอบเพราะแพ้สกอร์รวม 2 นัด 5-7

โดย ทูดอร์ กล่าวว่า “เราตกรอบ นั่นแน่นอน แต่ว่ามันเป็นเกมที่น่าประทับใจมากๆ ในการเล่นวันนี้ มันเป็นหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดของทีมเราเลย ทั้งพลังงานการเล่นก็ดี หากเปรียบเทียบกับตอนแรก ผมเชื่อว่าแฟนๆ สเปอร์ส คงจะรับรู้ได้ว่าทีมพยายามทำทุกอย่างที่ทำได้”

“เรามีนักเตะบาดเจ็บเยอะ ผู้เล่นชุดใหญ่ของผมมีแค่ 11 คนที่ลงสนามเกมนี้ รวมถึงอีกหนึ่งคน เควิน ดานโซ ที่ม้านั่งสำรอง แถมมีนักเตะถึง 3 คน ที่แพทย์ของทีมบอกว่า ลงเล่นในเกมนี้ได้มากสุด 20-25 นาทีเท่านั้น คุณลองคิดภาพดู การชนะได้ในสภาพทีมแบบนี้มันยอดเยี่ยมและมีค่ามากแค่ไหน มันถือเป็นชัยชนะที่ดีมาก แม้จะตกรอบ แต่เราจะต่อยอดจากสิ่งที่ทำในวันนี้” กุนซือชาวโครแอต กล่าวหลังพา “ไก่เดือยทอง” ชนะนัดแรกในยุคของตัวเองได้สำเร็จ จากการลงเล่น 6 นัด โดย 5 นัดแรกแพ้รวด

ภาพ Gettyimages