แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ พร้อมเรียกตัว มาร์คัส แรชฟอร์ด หัวหอกเด็กสร้าง กลับมายังถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด หาก บาร์เซโลนา ไม่ยอมจ่ายเงินซื้อขาดตามตัวเลขที่ตกลงกันเอาไว้
แรชฟอร์ด ย้ายไปเล่นให้ บาร์เซโลนา ด้วยสัญญายืมตัวเป็นเวลาหนึ่งฤดูกาล พร้อมเงื่อนไขซื้อขาดด้วยค่าตัวเพียง 26 ล้านปอนด์ (ราว 1,144 ล้านบาท) ทว่า “เจ้าบุญทุ่ม” กลับทำยึกยัก และพยายามจะขอต่อรองค่าตัวให้ต่ำลงกว่าที่ตกลงกันเอาไว้ หรือไม่ก็อาจจะขอยืมตัวไปใช้งานอีกหนึ่งซีซั่น
อย่างไรก็ตาม “อีเอสพีเอ็น” สื่อเจ้าดัง รายงานว่า งานนี้ “ผีแดง” ไม่ยอมเป็นหมูให้ บาร์ซา เถือง่าย ๆ โดยพร้อมจะเรียก แรชฟอร์ด กลับมายังสโมสร หาก บาร์เซโลนา เล่นแง่ไม่ยอมจ่ายค่าตัว 26 ล้านปอนด์ เนื่องจากมองว่า ยังมีอีกหลายสโมสรที่อยากได้ กองหน้าวัย 28 ปี ไปร่วมทีม หลังกลับมาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมอีกครั้งกับ “อาซูลกรานา” โดยทำไปแล้ว 10 ประตูกับ 13 แอสซิสต์รวมทุกรายการ.
ภาพ AFP



