เกือบเป็นเรื่องใหญ่แล้ว สำหรับ “ก้อง-อัครเดช ยอดจำปา” หรือ “ก้อง ห้วยไร่” ที่ล่าสุดได้ออกมาแชร์ประสบการณ์สุดระทึกกลางเวทีคอนเสิร์ต ผ่านพื้นที่ส่วนตัว หลังจากเจอผู้ชมรายหนึ่งแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม ทั้งฝ่าฝืนคำเตือนเรื่องการสูบบุหรี่ไฟฟ้าในที่สาธารณะ แถมยังมีอาการมึนเมาจนถึงขั้นชี้หน้าท้าชกนักร้องดังต่อหน้าแฟนเพลงนับพัน
โดย หนุ่มก้อง ย้อนเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 15 พ.ค.ที่ผ่านมา ณ ร้านบันเทิงแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรี โดยระบุว่า “ว่าจะโพสต์นานแล้วแต่ก็ไม่ค่อยมีเวลาวันนี้เป็นวันหยุดก็เลยขออนุญาตโพสต์เรื่องนี้สักนิดนึงนะครับ เมื่อวันที่ 15 ผมไปเล่นคอนเสิร์ตที่ร้านแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรี มีพี่ชายคนนึงดูดบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ตรงกลางลานคอนเสิร์ต ผมเลยเบรกการแสดงแล้วพูดกับเขาไป พี่ชายครับไม่ดูดบุหรี่ไฟฟ้าในพื้นที่สาธารณะครับ หลังจากนั้นผมก็เริ่มร้องเพลงต่อ ยังไม่ผ่านแค่วรรคแรก พี่ชายท่านนั้นก็หยิบบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นมาดูดต่อ ผมอาจจะใช้คำรุนแรงเกินไป ผมใช้คำว่าพี่ฟังภาษาคนไม่รู้เรื่องเหรอครับ หลังจากนั้นพี่ชายท่านก็เดินมาชี้หน้าด่าผมแล้วก็ท้าต่อย อยู่ตลอดเวลา ในขณะที่การ์ดคุมตัวพี่เค้าเดินออกจากคอนเสิร์ตเค้าก็ชี้หน้าด่าผมพร้อมสบถคำต่างๆ นานา ถ้าวันนี้พี่หายเมาแล้ว ผ่านมาอ่านบทความของผมด้วยนะครับ พี่เลิกดูดมันเถอะ นอกจากมันจะทำร้ายคนรอบข้าง สร้างความน่ารังเกียจให้กับตัวพี่แล้ว มันยังไปทำร้ายตับ ทำร้ายปอด จนพี่มีโอกาสสูงจะเป็นมะเร็ง อยากให้พี่เลิกเพื่อรักษาสุขภาพ แล้วมาชมคอนเสิร์ตผมใหม่ นะครับ”

งานนี้หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป บรรดาแฟนคลับและชาวเน็ตต่างหลั่งไหลเข้ามากดไลก์และแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความใจเย็น รวมถึงการควบคุมสถานการณ์ของก้อง ห้วยไร่ กันอย่างล้นหลาม



ขอบคุณภาพจาก :ก้อง ห้วยไร่



