เรียกได้ว่ายังคงอยู่ในความสนใจและได้รับกำลังใจอย่างล้นหลามจากแฟนเพลงทั่วประเทศ สำหรับนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “สุนารี ราชสีมา” ที่ก่อนหน้านี้ต้องเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลเป็นการด่วน และต้องยกเลิกงานคอนเสิร์ตกะทันหัน เนื่องจากมีอาการปวดท้องอย่างรุนแรง จนนำไปสู่การผ่าตัดในเวลาต่อมา โดยสุนารีได้เปิดเผยถึงสาเหตุที่เกิดขึ้นว่า ส่วนหนึ่งมาจากพฤติกรรมในชีวิตประจำวัน ทั้งการอั้นอุจจาระ อั้นปัสสาวะ รวมถึงดื่มน้ำน้อย ซึ่งสะสมมาเป็นเวลานาน จนส่งผลกระทบต่อสุขภาพ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด มีภาพโมเมนต์สุดอบอุ่นที่ทำเอาหลายคนประทับใจเป็นอย่างมาก หลังแฟนเพจเฟซบุ๊ก Sunaree Ratchasima – สุนารี ราชสีมา ได้โพสต์ภาพ “ฮีโร่” และ “อาเธอร์” ลูกชายทั้งสองคนของสุนารี ที่ได้เดินทางมาเยี่ยมคุณแม่ถึงข้างเตียง พร้อมด้วยอดีตสามีและคุณพ่อของลูกอย่าง “ผู้ใหญ่เต๊าะ-ภาณุมาศ อังกินันทน์” ที่มาร่วมให้กำลังใจสุนารีหลังออกจากห้อง ICU

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊กอย่างเป็นทางการ Sunaree Ratchasima – สุนารี ราชสีมา ได้ออกมาอัปเดตข่าวดีให้แฟนๆ ได้คลายความกังวล โดยโพสต์ภาพสุดประทับใจขณะที่คุณแม่ออกจากห้อง ICU เรียบร้อยแล้ว พร้อมระบุข้อความว่า “คุณแม่ออกมาจากห้อง ICU แล้วนะทุกคน แข็งแรงปลอดภัยดี ขอบคุณ คุณพ่อของ พี่ฮีโร่ และ พี่อาเธอร์ ที่มาเยี่ยมให้กำลังใจ” พร้อมแคปชั่นซึ้งๆ ว่า “รักไม่มีข้อแม้…หวงเจ้าดั่งดวงใจ”

บรรยากาศภายในห้องพักฟื้นเต็มไปด้วยความอบอุ่น เมื่อลูกชายทั้งสองคน ได้แก่ “ฮีโร่” และ “อาเธอร์” เดินทางมาดูแลคุณแม่ถึงข้างเตียง พร้อมด้วยอดีตสามีอย่าง “ผู้ใหญ่เต๊าะ-ภาณุมาศ อังกินันทน์” ที่มาร่วมส่งกำลังใจเคียงข้างกันอย่างใกล้ชิด สร้างความประทับใจและรอยยิ้มให้กับแฟนคลับที่เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีและอวยพรให้เจ้าตัวหายป่วยกลับมาแข็งแรงโดยเร็ว..

ขอบคุณภาพประกอบ : Sunaree Ratchasima – สุนารี ราชสีมา