เมื่อวันที่ 17 ม.ค.ที่วัดศาลารี ต.บางไผ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี เหล่าลูกศิษย์ลูกหาและนักท่องเที่ยวที่นับถือ และศรัทธาเลื่อมใสทั้งในจังหวัดนนทบุรี และที่มาจากกรุงเทพฯ เดินทางเข้ามาที่วัดศาลาลี เพื่อทำบุญหนุนดวงชะตา เสริมสร้างบารมีและช่วยในเรื่องทำมาค้าขาย ขอโชคลาภจากไอ้ไข่ กันเป็นจำนวนมาก

พระครูสมุห์นพดล ปิยธมฺโม เจ้าอาวาสวัดศาลารี กล่าวว่า การเขียนยันต์ต่างๆ เพื่อเป็นการเตือนสติทุกๆคนไว้ และให้ใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท ดำเนินชีวิตด้วยสติสัมปชัญญะ ตั้งมั่นอยู่ในศีลธรรมและรักษาศีล 5 ในส่วนของการเขียนยันต์ต่างๆ และการลงนะหน้าทองนั้น เพื่อเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ ให้กับผู้ที่ทำบุญที่วัดโดยที่วัดจะมีทั้งการเจิมหน้าผากด้วยแผ่นทองคำเปลว การเขียนยันต์หัวใจมหาเศรษฐีลงบนฝ่ามือ และ การลง นะหน้าทองแบบเต็มใบหน้า เพื่อเสริมสร้างสิริมงคล หนุนดวง เสริมดวงชะตาในด้านเมตตา มหาเสน่ห์ เสริมบารมี และเพิ่มโชคลาภ ทำให้ชีวิตของผู้ที่ได้ถูกลงนะหน้าทองเจริญรุ่งเรือง

ตอนนี้ทางวัดได้มีการลงนะหน้าทองแบบเต็มทั่วทั้งใบหน้า ให้กับผู้ที่ต้องการด้วย  ทั้งนี้ผู้ที่ต้องการมาลงนะหน้าทองแบบทั่วทั้งใบหน้า จะต้องทำการจองคิวล่วงหน้าไว้ก่อน เนื่องจากตอนนี้มีผู้ที่เข้ามาทำบุญที่วัด รวมไปถึงบรรดาลูกศิษย์เข้ามาร่วมทำบุญที่วัดกันอย่างเนืองแน่นทุกวัน

 น.ส.บี.(สงวนชื่อ-นามสกุล) อายุ 46 ปี อาชีพพนักงานร้านโทรศัพท์ชื่อดังแห่งหนึ่ง กล่าวว่า วันนี้เดินทางมาจากศาลายา เพื่อมาทำบุญที่วัด และก็ได้ให้ทางหลวงพ่อช่วยลงนะหน้าทองและเขียนยันต์หัวใจมหาเศรษฐีที่มือให้ เพื่อช่วยในเรื่องของการงาน และความรัก แต่จะเน้นเรื่องการงานเป็นหลัก ทราบข่าวจากการดูยูทูปและส่วนตัวก็ชอบศาสตร์การเสริมดวงหนุนดวงประเภทนี้อยู่แล้ว จึงมีความเชื่อในเรื่องนี้มาก

ด้าน น.ส.นิรชา เจียรวรนันท์ อายุ 31 ปี ประกอบธุรกิจส่วนตัว กล่าวว่า ตนมาเป็นครั้งที่ 6 แล้ว ในวันนี้ได้มาเจิมหน้าผากและเขียนยันต์ที่มือ เพื่อช่วยในเรื่องของเมตตา และเรื่องของการงาน ค้าขาย เงินทอง ส่วนตัวเชื่อว่า พอหลังจากได้เข้ามาทำบุญที่วัดและได้เจิมหน้าผากและเขียนยันต์ ก็รู้สึกว่าอะไรๆ ก็เริ่มดีขึ้น ทั้งในเรื่องของการงานก็รู้สึกว่าเปิดโอกาสมากขึ้น