เป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้าของแฟนคลับซิทคอมชื่อดังอย่าง “เสือ ชะนี เก้ง” ที่ก่อนหน้านี้หนึ่งในตัวละครหลักของซิทคอม อย่าง “ชีตาร์” ที่รับบทโดย อ๊อฟ ปองศักดิ์ ออกมาโพสต์ถึงเรืองการถอนตัวซิทคอม โดยระบุข้อความว่า “ตายละรายการออกตัวแบบนี้รู้เลยนะคะว่าใคร คุณร้อนตัวกันเองนะ ขอถอนตัวเองค่ะ แล้วก็สัปดาห์นี้จะเป็นตอนสุดท้ายของชั้นแล้ว ไม่บอกนะคะว่าอะไร ถ้าอยากเล่นก็จะเล่นด้วยค่ะ เอาความจริงมาพูด ดูซิว่าอะไรจะจริงกว่ากัน ขอบคุณ #twitter นะคะที่ช่วยแชร์ให้” ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว

‘อ๊อฟ ปองศักดิ์’ถอนตัวซิทคอมช่องดังแล้ว ฟาดปมโดนแฉอันเฟรนด์

ล่าสุด หญิง รฐา หนึ่งในนักแสดงนำของซิทคอมเรื่องดังกล่าวได้โพสต์คลิปบางตอนของละครลงในอินสตาแกรมของเธอ พร้อมกับเผยความในใจ ระบุว่า “Until the end of time จนกว่าจะถึงวันลา ละครยังดำเนินต่อไป ยังไม่มีตัวละครไหน หายไปจากเรื่องนะคะ คงหาทางให้เรื่องของตัวละครทั้ง 3 จบลงอย่างสวยงาม เราผูกพันกับละครเรื่องนี้มากจริงๆ และรับรู้ว่าผู้ชมหลายคนก็รักเช่นกัน ในฐานะนักแสดงเราคงอยากให้ซิทคอมมีทางจบแบบงดงามเพื่อผู้ชมด้วย มันคงถึงเวลา ถึงแม้จะเป็นการเดินทางที่ยาวนาน

แต่ทุกวัน จันทร์ อังคาร เราจะได้เจอเพื่อนๆที่กองเสมอ ทีมงานที่รักเรา น่ารักกับเราทุกๆครั้ง ทุกอย่างมันคืออีกหนึ่งครอบครัวที่เราร่วมกันสร้าง ในกองถ่ายหนึ่งกองมีพวกเราทำงานก็จริง แต่อีกหลายชีวิตก็ทำงานหามรุ่งหามค่ำกับเรา บางชีวิตรับงานเป็นจ๊อบ เราทุกคนก็เหมือนลงเรือลำเดียวกันมานาน ดูแลกัน ช่วยเหลือกัน รับผิดชอบพายเรือมาด้วยกันจนจะถึงฝั่ง ใจหายเหมือนกันถ้ามันต้องลาไป…แต่ทุกการเดินทางก็คงต้องมีจุดหมายปลายทาง และเส้นทางใหม่ๆของพวกเรา จนกว่าจะถึงวันนั้น ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้พวกเรานะคะ #เสือชะนีเก้ง cr @pongrykung”

นอกจากนี้ ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้โพสต์ภาพ พร้อมเล่าแคปชั่นว่า “การเดินทางของเรา #สามทหารเสือไม่รู้ทางข้างหน้าจะเป็นยังไง ยังคงหวังให้มี จุดจบ ที่สวยงามของเรา 3 คนเสมอ ไม่มีใครซักคนในนี้ ก็คงไม่มีพวกเราเช่นกัน #รักนะ #เสือชะนีเก้ง @aofpongsak @kangsomks @alrisaa @boss.nsbz คืนนี้มายิ้มกันนะคะ”

อย่างไรก็ตาม หลังจากสาวหญิง รฐา โพสต์คลิปดังกล่างลงไปบนโลกออนไลน์ ต่างก็มีเหล่าเพื่อนพ้องในวงการ รวมทั้งแฟนคลับเข้ามาแสดงความ และส่งกำลังใจให้กันอย่างรัวๆ..

ขอบคุณภาพประกอบ : realyingrhatha