เดลินิวส์

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2022

ข่าวอื่นๆ

ทุเรียน GI ปากช่องแก่ตัดออกจำหน่ายแล้ว

เกษตรอำเภอปากช่อง ร่วมกับเกษตรกรชาวสวนผู้ปลูกทุเรียนปากช่อง องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา (อบจ.), สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดนครราชสีมา, สมาคมท่องเที่ยวเขาใหญ่ หน่วยงาน และองค์กรที่เกี่ยวช้อง มีกำหนดจัดงานทุเรียนปากช่องเขาใหญ่ ครั้งที่ 1

อบจ.ตรังใส่ใจสิ่งแวดล้อมปลูกฝังความรู้การจัดการขยะชุมชนให้เยาวชน

อบจ.ตรัง ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ปลูกฝังความรู้การจัดการขยะชุมชนให้เยาวชนโครงการอบรมให้ความรู้ด้านสิ่งแวดล้อม กิจกรรมการอบรมให้ความรู้ด้านการจัดการขยะในชุมชน รุ่นที่ 1 รร.โพรงจระเข้

“จิตเวชนครพนมฯ”ฉีดพ่นหมอกควันกำจัดยุงลาย

งานอาชีวอนามัย และคณะกรรมการสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัย (ENV) ยังได้มีการจัดกิจกรรมรณรงค์ส่งเสริมพฤติกรรมอนามัยสิ่งแวดล้อม ป้องกันโรคติดต่อจากยุงลาย ด้วยการเชิญชวนให้บุคลากรปฏิบัติตามมาตรการ “3 เก็บ ป้องกัน 3 โรค”

ครบุรีจัดตลาดนัดสินค้าเกษตรดันผลไม้ท้องถิ่นให้เลื่องลือทั่วประเทศ

อำเภอครบุรี ร่วมกับสำนักงานเกษตรอำเภอ จัดตลาดนัดสินค้าเกษตรอำเภอครบุรีขึ้น ทุกๆ วันศุกร์ ที่สำนักงานเกษตรอำเภอ เพื่อต้องการให้ผู้บริโภคได้พบปะกับเกษตรกรโดยตรง

“รร.ศรัทธาสมุทรจ.สมุทรสงคราม”จัดทำประชามติจบดราม่าทรงผม

จบปัญหาดราม่าทรงผมนักเรียน รร.ศรัทธาสมุทร ผลประชามติเห็นชอบทรงผมใหม่ท่วมท้น ทางโรงเรียนเตรียมประกาศระเบียบใหม่ หลังบังคับใช้มา 114 ปี

น้องๆนร.ร่วมร้องเพลงดนตรีในสวนเติมความสุขให้ประชาชน กับ มทบ.39

มณฑลทหารบกที่ 39 จัดดนตรีในสวน เติมความสุขให้ประชาชน ณ สวนชมน่านเฉลิมพระเกียรติ เทศบาลนครพิษณุโลก มีน้องๆ นักเรียนโรงเรียนผดุงราษฎร์ มาร่วมร้องเพลงกันอย่างสนุกสนานและเพลิดเพลิน

เริ่มแล้วงานมหกรรมของดีเมืองจันท์สีสันชายแดนส่งเสริมท่องเที่ยวกระตุ้นเศรษฐกิจ

“ของดีเมืองจันท์ สีสันชายแดน” บริเวณจุดผ่านแดนถาวรบ้านแหลม ต.เทพนิมิต อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวตามแนวชายแดนไทย-กัมพูชา

ชวนเที่ยวทะเลหมอก “ผามออีแดง”

ศรีสะเกษฝนตกต่อเนื่อง เกิดทะเลหมอกสวยงามมากที่ผามออีแดง ขณะที่ กำลังพล ตชด.พร้อมดูแลอำนวยความสะดวกและรักษาความปลอดภัยให้นักท่องเที่ยวเต็มที่

รมช.เกษตรฯ เปิดงานแพะแห่งชาติ ครั้งที่ 18

แพะถือเป็นสัตว์เศรษฐกิจ ที่เกษตรกรให้ความสนใจในการเลี้ยงมากขึ้น และมีแนวโน้มที่จะเพิ่มจำนวนมากขึ้นทุกปี จากข้อมูลในปี 2564 พบว่า ทั่วประเทศไทยมีเกษตรกร ประกอบอาชีพเลี้ยงแพะ จำนวน 85,000 ราย

ชัยภูมิเปิดงานทุเรียนโอโซนอำเภอเทพสถิต

“ทุเรียนโอโซน” ในอำเภอเทพสถิต มีความเหมาะสม เนื่องจากปลูกบนภูเขาสูงจากระดับน้ำทะเล 800 กว่าเมตร ท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์เย็นสบายตลอดทั้งปี ลักษณะพื้นดินภูเขาที่อุดมสมบูรณ์ด้วยแร่ธาตุต่าง ๆ ทำให้มีเอกลักษณ์เฉพาะถิ่น มีรสชาติเฉพาะตัว หวานละมุน กรอบอร่อย กลิ่นเบากว่าทุเรียนพันธุ์อื่น เนื้อละเอียดไม่มีเส้นใย

ติดตามเดลินิวส์

สงวนสิทธิ์ 2556 – 2560 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด
อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2022

ติดตามเดลินิวส์

© 2022 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด