เดลินิวส์

วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2024

สุขภาพไฮไลท์

ปัญหา “หัวนมบอด” รักษาได้หรือไม่?

ปัญหา “หัวนมบอด” อีกเรื่องกวนใจของสาวๆ ที่ไม่ใช่เรื่องเล็กอย่างที่หลายคนมองข้าม แบบนี้จะรักษาได้ไหม “พี่หมอกุ๊กไก่” มีคำตอบมาฝากกันค่ะ

เสพสมบ่มิสม : การหลั่งอสุจิเร็วกว่าปกติ ปัญหาใหญ่ของผู้ชาย(ตอนที่2)

ยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดของการหลั่งน้ำอสุจิเร็วกว่าปกติ ครั้งหนึ่งเคยคิดว่าเป็นเพียงจิตวิทยาเท่านั้น แต่ผู้ให้บริการด้านสุขภาพทราบดีว่าการหลั่งน้ำอสุจิเร็วนั้นเกี่ยวข้องกับปฏิสัมพันธ์ที่ซับซ้อนของปัจจัยทางจิตวิทยาและทางชีววิทยา

ป่วยเป็นเส้นเลือดสมองอุดตัน ต้องการยาช่วยแข็ง-หลั่งช้าสัก 5 นาที

ผมอายุ 71 ปี มีเส้นเลือดในสมองแตกและอุดตัน พูดจาไม่ค่อยได้และได้รับการรักษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านนี้อยู่ ทุกวันนี้ออกกำลังเป็นประจำแต่ไม่มากเท่าไหร่ มีอาการทางเพศร่วมด้วย คืออวัยวะเพศไม่ค่อยแข็งแรงมากและหลั่งเร็วมากแค่ 1 นาทีเสร็จ…

มังกรโค้งแต่ไม่เจ็บ

ผมอายุ 36 ปี มีปัญหาในเรื่องลักษณะอวัยวะเพศชาย คือเวลาที่อวัยวะเพศไม่แข็งตัว ก็จะมีลักษณะตรง แต่พอเมื่อขยายพองตัวยืดออกก็พบว่าอวัยวะเพศมีลักษณะไม่ตรง

‘อะแคนทามีบา’ ปรสิตวายร้ายซ่อนตัวในน้ำ

เป็นเรื่องความปลอดภัยที่ต้องมีการพูดถึงแนวทางแก้ปัญหาอย่างจริงจัง หลังพบว่า คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านจตุจักรที่มีผู้อยู่อาศัยกว่า 200 ติดเชื้อ อะแคนทามีบา (Acanthamoeba) ในน้ำประปาของคอนโดฯ เป็นเหตุให้ป่วยเยื่อบุตาอักเสบ หรือตาแดง

หมวดบทความ: สุขภาพ

สาวใหญ่! ใจกังวล 2 ปีแล้ว ทำอย่างไรก็ไม่เคยถึงจุดสุดยอดสักครั้ง

ดิฉัน อายุ 38 ปี สามีอายุ 43 ปี ครอบครัวของเราอยู่กันอย่างมีความสุขไม่เดือดร้อน แต่ที่เป็นปัญหาก็คือดิฉัน ไม่เคยถึงจุดสุดยอดเลย เป็นเช่นนี้มาได้กว่า 2 ปีแล้ว สามีเขามีความสุขทุกครั้งหลั่งได้ทุกครั้ง ทำให้ดิฉันสับสนวุ่นวายไปหมดจนไม่อยากจะมีเพศสัมพันธ์แล้ว

เช็กลิสต์ 4 สัตว์มีพิษคู่หน้าฝน รู้ไว้ไม่มีพลาด!

เช็กลิสต์! สัตว์มีพิษคู่หน้าฝน ที่ต้อวพึงระวังเอาไว้มห้ดี เพราะมีพิษร้ายแรงกว่าที่คิด ก่อนรุนแรงถึงขั้นสูญเสียคนที่เรารักโดยไม่รู้ตัว

วิธีเพิ่มความสุขทางเพศให้นานพอ ไม่ให้ส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์คู่รัก

ปัญหาอาการหลั่งไวหรือที่เรียกกันทั่วไปว่า นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ ทำให้เกิดปัญหาทางเพศส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ระหว่างคู่รักเป็นอย่างมาก นอกจากปัญหาหลั่งไวแล้วอาการอ่อนตัวก็เป็นอีกปัญหาใหญ่ที่ทำให้ความสุขทางเพศลดลง

‘กินยาเฉพาะกิจยังไม่แข็ง’

ผมอายุ 73 ปี ภรรยาอายุอ่อนกว่า 15 ปี ป่วยเป็นเบาหวานมาเกือบ 10 กว่าปีแล้ว ตอนนี้ควบคุมอาหารและพยายามออกกำลังกายเป็นประจำ เข้าพบแพทย์ตามนัดอยู่เสมอเรื่องสุขภาพร่างกายจึงไม่ใช่ปัญหาสำหรับผมมากนัก

หนุ่มหุ่นหมี อวัยวะเพศเริ่มแข็งตัวช้า แถมอ่อนตัวเร็ว ทำภรรยาที่เพิ่งแต่งหงุดหงิด!

ผมอายุ 33 ปี มีเพศสัมพันธ์มาประมาณ 2-3 หน เพราะลักษณะรูปร่างของผมทำให้เวลาร่วมเพศจะเหนื่อยมากจึงทำให้รู้สึกเบื่อ บวกกับปัญหาเรื่องสมรรถภาพทางเพศคืออวัยวะเพศเริ่มแข็งตัวช้า มีอาการอ่อนตัวไวเมื่อสอดใส่ไปได้ไม่ถึง 10 นาที ทำให้ภรรยาขาดความสุขและหงุดหงิด จึงทำให้ผมกับภรรยามีเพศสัมพันธ์กันน้อยมากทั้ง ๆ ที่เพิ่งจะแต่งงานกัน

น้องสาวสวยด้วยวิธี “Labiaplasty”

เพราะจิ๊มิ๊ ก็เหมือนหน้าตาของสาวๆ ในเรื่องบนเตียง แต่นอกจากจะทำให้น้องสาวสวยด้วยวิธี “Labiaplasty” แล้ว ยังรู้ไหมคะ ว่าส่งผลต่อสุขภาพมากกว่าที่คิดด้วย!

การหลั่งน้ำอสุจิเร็วกว่าปกติ ปัญหาใหญ่ของผู้ชาย (ตอนที่ 1)

การหลั่งน้ำอสุจิเร็วกว่าปกติเกิดขึ้นในผู้ชาย ถือเป็นเรื่องทางเพศที่พบบ่อย มีผู้ชายมากถึง 1 ใน 3 บอกว่าตนเองมีปัญหานี้ในบางครั้ง…

‘ยาคุมฉุกเฉินกินเท่าที่จำเป็น’

ผมอายุ 34 ปี แฟนสาวอายุ 27 ปี มีความสุขด้วยกันเดือนละ 2-3 ครั้ง สิ่งที่เป็นปัญหาคือเรื่องหลั่งไว ซึ่งก่อนนี้ไม่เคยเป็นเลย มีอาการมาเกือบ 3 เดือนแล้ว ปกติร่วมกับแฟน จะหลั่งข้างนอกตลอดเพื่อป้องกันการตั้งครรภ์ แต่ถ้าครั้งไหนไม่แน่ใจก็จะให้แฟนกินยาคุมฉุกเฉินตลอดมา…

รุ่นใหญ่สุดเซ็ง!สุขภาพแข็งแรงไร้โรคภัย แต่หลั่งไวจนเมียหงุดหงิดอารมณ์ค้าง

กระผมเป็นชายสูงวัยอายุ 76 ปี สุขภาพทั่วไปแข็งแรงตามสภาพอายุ ไม่มีเบาหวาน ไขมันในเลือดปกติ มีความต้องการทางเพศสม่ำเสมอ พร้อมปฏิบัติการได้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ ถ้าคู่นอนต้องใจสามารถเพิ่มได้ทันที

วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2024
ช่องทางการติดตาม
  • ติดต่อโฆษณา
  • ร่วมงานกับเรา
  • ติดต่อเรา
วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2024
ช่องทางการติดตาม
  • ติดต่อโฆษณา
  • ร่วมงานกับเรา
  • ติดต่อเรา
วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2024
ช่องทางการติดตาม
  • ติดต่อโฆษณา
  • ร่วมงานกับเรา
  • ติดต่อเรา
วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2024
ช่องทางการติดตาม