เดลินิวส์

วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2024

สังคมกอล์ฟไฮไลท์

‘บิ๊กรัง’ ถกด่วนสวิงไทยชวดถ้วย ‘ปุตราคัพ’

“มองปัญหาให้เหมือนเม็ดทราย ที่ดูเหมือนจะเยอะมากมาย แต่ก็เล็กนิดเดียว” สังคมกอล์ฟ วันจันทร์ที่ 15 ก.ค. 2567 เต็มอิ่มทุกช่องทางทั้งหน้าหนังสือพิมพ์และเว็ปไซดเดลินิวส์นะครับ “อารักษ์” เข้าประจำการ

ส่งใจเชียร์สาวไทยลุย ‘ดิ อามุนดี เอวิยอง’

“มองปัญหาให้เหมือน เม็ดทราย ที่ดูเหมือนจะเยอะมากมาย แต่ก็เล็กนิดเดียว” สังคมกอล์ฟ วันจันทร์ที่ 8 ก.ค.2567 เต็มอิ่มกับทุกช่องทางทั้งหน้าหนังสือพิมพ์เดลินิวส์และออนไลน์ “อารักษ์” เข้าประจำการ

‘บิ๊กตุ่ม’ แกนนำจัดงาน 100 ปีสนามกอล์ฟหลวงหัวหิน

“เกิดเป็นคนให้มีดี 3 อย่างคือ ใจดี-พูจาดี-ทำแต่สิ่งดีๆ” สังคมกอล์ฟ วันจันทร์ที่ 1 ก.ค. 2567 “อารักษ์” เข้าประจำการรายงานความเคลื่อนไหว พบกันทุกช่องทางเช่นเดิมทั้งหน้าหนังสือพิมพ์และเว็ปไซด์เดลินิวส์นะครับ

‘โปรช้าง’ หนึ่งเดียวของไทยลุย ‘ยูเอส ซีเนียร์’

“ทุกอย่างเกิดขึ้นเพียงชั่วคราว ไม่มีอะไรที่มา…แล้วไม่ไป” สังคมกอล์ฟ วันจันทร์ที่ 24 มิ.ย.2567 “อารักษ์” เข้าประจำการรายงานความเคลื่อนไหววงการกอล์ฟ เจอกันทั้งหน้ากีฬาและเว็ปไซด์เดลินิวส์

โปรชาย-หญิงไทยลุยล่าเงินเต็มรูปแบบ 3 รายการ

“อย่าเอากิเลสของคนอื่นมาใส่ตัว รู้ความชั่วของคนอื่นแล้วมาใส่สมองวุ่นวายตัวเองเปล่าๆ” สังคมกอล์ฟ วันจันทร์ที่ 17 มิ.ย. 2567 ที่นี่กีฬาเดลินิวส์ กลับมาพบกันเต็มรูปแบบ ทั้งในหน้าหนังสือพิมพ์และออนไลน์ “อารักษ์” เข้าประจำการ

หมวดบทความ: สังคมกอล์ฟ

เกาะติดโปรไทยลุ้นคว้าตั๋วไปลุย ‘โอลิมปิกเกมส์’

“การกระทำของตนยังไม่ถูกใจตน แล้วนับประสาอะไรกับการกระทำของผู้อื่น” สังคมกอล์ฟ วันจันทร์ที่ 10 มิ.ย.2567 “อารักษ์” เข้าประจำการเกาะติดเรื่องเด่นประเด็นดัง เนื้อหาเต็มอิ่ม สัปดาห์นี้พบกันบนช่องทาง “เดลินิวส์ ออนไลน์” นะครับ

โปรสาวไทยไปต่อลุย ‘แอลพีจีเอ คลาสสิค’

“หยุดความโกรธ ด้วยการให้อภัย” สังคมกอล์ฟ วันจันทร์ที่ 3 มิ.ย. 2568 “อารักษ์” เข้าประจำการรายงานความเคลื่อนไหว พบกันทางออนไลน์นะครับ แต่คงความเข้มข้นจัดเต็บทั้งเนื้อหาและภาพ

โปรสาวไทยพร้อมทำศึกใหญ่ ‘ยูเอสโอเพ่น’

“ยินดีในสิ่งที่ตนได้ พอใจในสิ่งที่ตนมี เป็นคนโชคดีที่สุด” สังคมกอล์ฟ วันจันทร์ที่ 27 พ.ค. 2567 “อารักษ์” เข้าประจำการเกาะติดเรื่องราวของวงการกอล์ฟไทย ติดตามกันได้ทุกช่องทางทั้ง นสพ.และออนไลน์

‘โปรอาร์ม’ บินเดี่ยวลุยยูโรเปี้ยนที่เบลเยี่ยม

“อดีต คือ ไฟฉายที่ส่องทางให้กับเรา ปล่อยความทุกข์ทิ้งไป เก็บความสุขใส่ใจดีกว่า” สังคมกอล์ฟ วันจันทร์ที่ 20 พ.ค. ที่นี่ “กีฬาเดลินิวส์” จัดเต็มเพื่อแฟนๆ พบกันทั้งหน้าหนังสือพิมพ์และออนไลน์

โปรสาวไทยไปต่อลุยศึก ‘อเมริกา โอเพ่น’

“พอเป็นก็สุขใจ พอใจก็สุขเป็น” ที่นี่ทีมข่าวกีฬา นสพ.เดลินิวส์ “อารักษ์” เข้าประจำการรับหน้าที่ร่ายยาว สังคมกอล์ฟ ประจำวันจันทร์ที่ 13 พ.ค.2567 ติดตามกันได้ทั้งทางหนังสือพิมพ์และเว็ปไซด์

‘อาฒยา’ นำโปรสาวไทยลุย ‘ฟาวเดอร์คัพ’

“ไม่ว่าจะสูญเสียอะไร ก็อย่าลืมสิ่งดีๆ ที่เรายังมีอยู่” ที่นี่ “กีฬาเดลินิวส์” ขอนำเสนอสังคมกอล์ฟ วันจันทร์ที่ 6 พ.ค.2567 แฟนๆ อย่าลืมติดตามกัน สัปดาห์นี้พบกันเต็มรูปแบบ ทุกช่องทางครับ

‘โปรจีน’ กลับมาลุยต่อรายการ ‘ฟาวเดอร์ส คัพ’

“ไม่มีใครให้โอกาสในชีวิตเราได้ดีเท่าตัวเราเอง” สังคมกอล์ฟ วันจันทร์ที่ 29 เม.ย. 2567 พบกันบนช่องทางออนไลน์เว็บไซต์เดลินิวส์ เต็มอิ่มจุใจทั้งเนื้อหาและภาพ

‘โปรจีน’ วงสวิงร้อนระเบิดฟอร์มเก่ง

“ปลูกไมตรีอย่ารู้ร้าง สร้างกุศลอย่ารู้โรย” สังคมกอล์ฟ วันจันทร์ที่ 22 เม.ย. 2567 ที่นี่ “เดลินิวส์” จัดเต็มพบกันทุกช่องทางทั้งหน้าหนังสือพิมพ์และเว็ปไซด์

วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2024
ช่องทางการติดตาม
  • ติดต่อโฆษณา
  • ร่วมงานกับเรา
  • ติดต่อเรา
วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2024
ช่องทางการติดตาม
  • ติดต่อโฆษณา
  • ร่วมงานกับเรา
  • ติดต่อเรา
วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2024
ช่องทางการติดตาม
  • ติดต่อโฆษณา
  • ร่วมงานกับเรา
  • ติดต่อเรา
วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2024
ช่องทางการติดตาม