เป็นที่ฮือฮาอย่างมาก หลัง “เสี่ยหนู” อนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรมว.สาธารณสุข อีกทั้งเป็นหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย เปิดตัวภริยาคนใหม่อย่างเป็นทางการ จากการพา น้องจ๋า สุภานัน นิราษิท ออกงานในพิธีถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันฉัตรมงคล 4 พ.ค.65 ซึ่งจัดขึ้นที่ทำเนียบรัฐบาล และได้พบกับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม และภริยา นราพร จันทร์โอชา นั้น

รักครั้งใหม่! ‘อนุทิน’ เปิดตัว ‘น้องจ๋า’ หวานแหววพาออกงานทำเนียบฯ

หลายคนคงอยากรู้ สาวสวยที่มามัดใจเสี่ยหนูเป็นใครมาจากไหน เดลินิวส์ออนไลน์ จะพามาทำความรู้จักกัน โดย จ๋า สุภานัน เรียนจบจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เมื่อดูภาพในเพจร้าน “จ่าจ้า คอฟฟี่” คาดว่า จ๋า น่าจะเคยเป็นดรัมเมเยอร์งานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ มาก่อน โดยเจ้าตัวเปิดร้านกาแฟ “จ่าจ้า คอฟฟี่” ในบ้านเกิด ตั้งอยู่ที่ถนนเพชรเกษม ต.บางริ้น อ.เมือง เขตเทศบาลเมืองระนอง จ.ระนอง เป็นร้านดังที่ใครๆ ไป จ.ระนอง จะต้องแวะเวียนไปเช็กอิน

เส้นทางรักของ เสี่ยหนู วัย 55 ปี กับ น้องจ๋า วัย 36 ปี ที่แม้อายุจะห่างกัน 19 ปี ก็ไม่เป็นอุปสรรคนั้น วงในหรือคนใกล้ชิดรู้กันมาระยะหนึ่งแล้ว ว่าทั้งสองคนคบหาดูใจกันมามากกว่า 2 ปี ก่อนหน้านี้ นายอนุทินได้เคยพาน้องจ๋า ไปออกงานต่างๆ มาแล้ว และเคยพาไปร่วมงานแต่งงาน พร้อมแนะนำให้รู้จักกับ พล.อ.ประยุทธ์ ขณะที่ในครอบครัวของนายอนุทิน ทั้งลูกชายและลูกสาวก็ได้เคยพาไปร่วมกิจกรรมต่างๆ จนรู้จักคุ้นเคยกัน รวมถึงเคยพาไปพบปะแนะนำตัวกับนักข่าวทำเนียบฯ ถือว่าเป็นการเปิดตัวเป็นการภายในมาสักระยะแล้ว

ที่สำคัญนักข่าวเริ่มจับสังเกต จากการที่อนุทินเดินทางไปร้านขายอาหารและกาแฟ “จ่าจ้า คอฟฟี่” ของน้องจ๋าที่ จ.ระนอง บ่อยๆ รวมถึงมีการโพสต์ภาพลงโซเชียล กระทั่งทราบว่าทั้งสองคนอยู่ในช่วงคบหาดูใจกัน อีกทั้งเพจร้าน “จ่าจ้า คอฟฟี่” ของ “น้องจ๋า” ยังมีการโพสต์รูปภาพเสี่ยหนู และนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม เลขาธิการพรรคภูมิใจไทย ขณะมาใช้บริการภายในร้าน นอกจากนี้ยังมีภาพที่สะดุดตาทำให้หลายคนอิจฉา กับภาพกำลังถือดอกไม้ช่อใหญ่ด้วยใบหน้ายิ้มแย้มเหมือนอินกับความรัก กระทั่งมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการ จากการออกงานในพิธีถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันฉัตรมงคล 4 พ.ค.65

สำหรับชีวิตส่วนตัวของ นายอนุทิน เคยสมรสครั้งแรกกับ ยุ้ย สนองนุช วัฒนวรางกูร เมื่อปี 2533 มีบุตร 2 คน คือ นัยน์ภัค และ เศรณี ชาญวีรกูล ต่อมาในปี 2556 อนุทินได้หย่ากับสนองนุช และสมรสใหม่กับ จ๋า ศศิธร จันทรสมบูรณ์ รองกรรมการผู้จัดการ แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรีคลับ ปากช่อง ต่อมาในเดือน ม.ค.62 ก็ได้หย่ากับศศิธร แต่ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน กระทั่งล่าสุด ได้เปิดตัวน้องจ๋า สุภานัน แม้ก่อนหน้านี้ นายอนุทิน จะเคยพูดไว้ว่า หวังว่าชีวิตนี้จะไม่ต้องแต่งงานครั้งที่ 3 แต่ในที่สุดก็มีการเปิดตัวหวานใจคนใหม่อย่างเป็นทางการไปแล้ว.