ถูกสนใจอย่างมากมาย สำหรับพัฒนาการความหล่อของตลกดัง หม่ำ จ๊กมก ที่ล่าสุดตัดสินใจทำศัลยกรรมตาเป็นครั้งแรก เพราะหนังตาตกมีผลต่อการดำเนินชีวิต หลังจากทำศัลยกรรมไป หลายคนก็มีคอมเมนต์มาถึงหม่ำหลากหลายแง่มุมทั้งให้กำลังใจ ต่อว่าแปลกๆ และบูลลี่ว่าเป็นเหมือนคนนั้นคนนี้ และไม่โอเคต่างๆ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของสาว เอ็ม บุษราคัม ลูกสาวของหม่ำ ได้ออกมาอัพเดทรูปเปรียบเทียบของพ่อ พร้อมข้อความว่า “เห็นข่าวประโคมกันเยอะมาก ว่าพ่อไปเสริมหล่อ …หลายคนก็ต่างคอมเมนต์กันสนุกปาก สนุกใจ สนุกอุรา ลามไปถึง bully, mocking, bragging ต่างๆ นานา เอาจริงๆ แอบสงสารพ่อนะคะ!!! ที่พ่อยอมไปทำศัลยกรรมผ่าตัดครั้งใหญ่ในชีวิตมันเป็นเพราะตัวของพ่อเองทนไม่ไหว ใช้ชีวิตลำบากแล้วนั่นเอง เอ็มและแม่เคยรบเร้าให้พ่อไปทำ เพราะสงสารพ่อมากๆ”

“วันนี้เลยอยากจะพิมพ์ยาวๆ ให้เข้าใจหัวอก ผู้ชายที่ขึ้นชื่อว่าเป็น ตลกซุป’ตาร์ ตาตก หน้าเหลี่ยม ดั้งแหมบ ว่า …. พ่อไม่ได้ไปเสริมหล่อค่ะ!! ถ้าพ่อคิดจะทำจริงๆ ทำไปนานตั้งแต่สมัยพ่อเป็นตลกดาวรุ่งแล้ววววว ไม่รอมาทำเอาปูนนี้หรอก ปัญหาเรื่องหนังตาตก ขนตาทิ่ม เกิดขึ้นมาในชีวิตตาหม่ำได้ 4-5 ปีแล้ว ใครพูดอะไรไม่ฟัง ไม่ไปทำหรอกไอ้ศัลยกรรมเนี่ย เดี๋ยวคนจะหาว่า พ่อติดหล่อซะแล้ว… ไม่อยากลบโลโก้ความเป็นหม่ำ… แล้วพ่อก็ทนมาได้ตั้งนานหลายปี จนกระทั่งวันนี้พ่อทนไม่ไหว มันรบกวนการใช้ชีวิต หนังตาบดบังทัศนียภาพจนพ่อมองอะไรไม่ชัดเจน ขนตาทิ่มจนเคืองตาน้ำตาไหลตาอักเสบ …. ปัญหามันกวนใจจนพ่อเป็นคนตัดสินใจแก้ไขปัญหานี้ด้วยการไปผ่าตัดยกหนังตา แล้วสิ่งที่ได้รับกลับมา ตอนที่ยังพักฟื้น สภาพหนังตายังไม่คงที่ว่า … หน้าเก่าดีกว่า!!! น่าจะทำอย่างนู้นอย่างนี้มากกว่า!!”

“ถึงพ่อจะเป็น ตลกมืออาชีพและมีอาชีพตลก แต่เชื่อไหมว่าแกแคร์คอมเมนต์เหล่านี้นะ เค้ามีหัวใจ มีความรู้สึก …. เค้าเห็น เค้าอ่าน … พ่อไม่ได้อยากหล่อ พ่ออยากเห็นทุกสิ่งทุกอย่างให้มันชัดกว่าเดิมแค่นั้นเอง อย่าคอมเมนต์ว่าแกนักเลยยยยย อย่าตอกย้ำให้แกคิดว่า กูไม่น่าไปทำเลย … ทั้งที่จริงๆ แล้ว มันดีต่อการดำเนินชีวิตของพ่อมากกกกๆๆๆๆ สุดท้ายนี้ พ่อเปลี่ยนชื่อแล้วนะ เป็น แพตตี้ วงษ์คำเหลา … อิออนอนุมัติแล้วแต่ไม่ทำนม ขอทำตาแทน ขอบคุณค่ะ ที่อ่านจนจบ หยอกๆ ไม่อยากให้เครียดดด**บูลลี่กันเยอะแล้วววววว ขอกำลังใจแทนได้ไหมคะ”

งานนี้หลังจากสาวเอ็มเผยสาเหตุที่แท้จริงไปแล้ว แฟนๆ ก็ไม่พลาดมากดไลค์พร้อมมอบกำลังใจให้หม่ำอย่างมากมาย บ้างก็บอกว่าเป็นสิทธิของหม่ำ บ้างก็บอกว่าหมดยุคบูลลี่แล้ว บ้างก็บอกว่าสงสารพี่หม่ำ รักเสมอ เป็ตนต้น

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก emmeemm