“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย และ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ในฐานะประธานมูลนิธิมาดามแป้ง มอบเงิน 1,000,000 บาท ในโอกาสครบ 2 ปี มูลนิธิฯ สนับสนุน 10 หน่วยงานภายใต้สังกัดกรมสุขภาพจิต อีกทั้งยังมีคนกีฬา สโมสรฟุตบอล ร่วมสมทบทุนมูลนิธิฯ คับคั่ง

“มาดามแป้ง” กล่าวว่า ปัจจุบันคนไทยกำลังประสบปัญหาด้านสุขภาพจิตเป็นจำนวนมาก จากสถานการณ์โควิด-19 ที่ส่งผลต่อเศรษฐกิจ ก่อให้เกิดความเครียด วิตกกังวล และสร้างภาวะซึมเศร้าต่อคนในสังคม ดังนั้น หน่วยงานที่ดูแล ให้คำปรึกษา บำบัด ด้านสุขภาพจิตแก่ประชาชนทำงานอย่างหนักในช่วงที่ผ่านมา จึงอยากส่งกำลังใจนี้ไปถึงคนเบื้องหลังที่แท้จริง

ทั้งนี้ ยังมีเหล่าบุคคลในวงการกีฬา อาทิ สโมสรพันธมิตร บีจี ปทุม ยูไนเต็ด, คัสตอม ยูไนเต็ด, จามจุรี ยูไนเต็ด, อยุธยา ยูไนเต็ด, ทีมฟุตบอลหญิง, สมาคมกอล์ฟอาชีพสตรี และ สื่อมวลชนสายกีฬา ร่วมบริจาคเงินในวันดังกล่าว ร่วมกับหน่วยงานเอกชน และ ผู้มีจิตศรัทธา จนมียอดเงินรวมทั้งสิ้น จำนวน 735,621 บาท