ฮอตไม่มีแผ่วจริงๆ ตลอดสองวันมานี้ สำหรับเรื่องราวของนักร้องดัง หนุ่ม กะลา และ จูน ภรรยา ที่ฝ่ายชายออกมาไลฟ์สดบอกว่า เตรียมหย่ากันแล้วตามข่าวลือที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ ทำเอาหลายคนพากันให้กำลังใจสาวจูน และแบ่งทีมเมียหลวงเมียน้อยกันอย่างมากมาย ขณะเดียวกันสาวข้างกายคนใหม่ของหนุ่ม ก็ถูกชาวเน็ตขุดไม่หยุดกับพฤติกรรมสุดฉาวของเธอในอดีต ไม่ว่าจะคำพูดหรือการกระทำ ก็ดูจะถูกขุดออกมาต่อว่าไปเสียหมด

ล่าสุดในโลกออนไลน์ในแฮชแท็ก หนุ่ม กะลา มีการขุดคลิปหนึ่งๆ ของหนุ่มหล่อ อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ ออกมา โดยเป็นตอนที่หนุ่มอาเล็กไปงานหนึ่งแล้วล้างมือออกมา จากนั้นมีผู้หญิงคนหนึ่งถ่ายคลิปไว้ ขอจับมือหน่อย แต่ อาเล็ก ขอโทษไม่ได้ให้จับมือ เพราะเข้าห้องน้ำมา มือเปียกน้ำอยู่ หลังจากนั้น พอมีการเผยแพร่คลิปไปในโลกออนไลน์ หนุ่มอาเล็กก็เจอดราม่าหยิ่งและเก๊กหล่อไม่สนใจแฟนๆ อีก จนทำให้เกิดทัวร์ลงหลายครั้ง จนต้องออกมาอธิบายเอง

โดยชาวเน็ตรายหนึ่งเขียนข้อความระบุว่า “เผื่อใครยังไม่รู้ ผู้หญิงคนนี้คือคนเดียวกับที่ไปขอจับมืออาเล็ก แล้วไม่ได้จับ เพราะเขาเพิ่งออกจากห้องน้ำอ่ะแก นางเลยเอาคลิปไปลงให้คนมาด่าเขา จนเป็นข่าว หึหึ #หนุ่มกะลา” จากนั้นคนเลยมาจวกสาวข้างกายหนุ่มอย่างมากมาย พร้อมบอกว่ามา ในรูปแบบแฟนคลับน่ากลัวมาก บ้างก็บอกว่าไม่น่าเชื่อ สงสารอาเล็กเลยตอนนั้น เป็นต้น

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก หนุ่ม กะลา