จากกรณีศาลอาญา ยกฟ้องนักร้องลูกทุ่งสาวคนดัง “ใบเตย สุธีวัน” หรือ “ใบเตย อาร์สยาม” จากคดี Forex-3D ในส่วนที่ผู้เสียหายฟ้องตรงต่อศาล เนื่องจากพยานหลักฐานไม่เพียงพอ มีเพียงรูปถ่ายเท่านั้น ส่วนเส้นทางการเงินก็ไม่ได้บ่งชี้หรือเกี่ยวข้องกัน โดยศาลมีคำพิพากษาว่า คดีส่วนแพ่งให้จำเลยที่ 1, 2, 4 ร่วมกันชำระเงิน 1,755,723.60 บาท พร้อมดอกเบี้ยผิดนัด และ ใบเตย ยังคงต้องใส่กำไล EM เนื่องจากเป็นอีกคดีที่ผู้เสียหายแจ้งฟ้องต่อกรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือดีเอสไอ (DSI) ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของ พระลุกซ์-ชาญวิทย์ ทวีสิน น้องชายของใบเตย และเป็นผู้จัดการส่วนตัว ที่ตอนนี้กำลังบวชเป็นพระอยู่ ได้มีการเคลื่อนไหวหลังศาลตัดสินยกฟ้องคดีของใบเตย พร้อมข้อความจากใจว่า “อาตมาดีใจกับวันนี้ของโยมพี่มากๆนะ หลังจากนี้ขอให้โยมพี่ได้พบเจอกับความสุขตลอดไป ไม่ต้องเป็นห่วงอะไร โยมพี่คือบุคคลที่คู่ควรกับรอยยิ้มและเสียงหัวเราะที่สุดแล้ว อาตมาเป็นกำลังใจให้โยมพี่เสมอ”

งานนี้สาวใบเตยได้ออกมาเขียนคอมเมนต์เป็นรูปอีโมติคอนร้องไห้และหัวให้กับพระลุกซ์ และแฟนๆ ที่เห็นโพสต์ ก็ไม่พลาดมาไลก์และมอบกำลังใจให้อย่างมากมาย พร้อมบอกว่า วันนี้พี่เตยรอดแล้ว ดีใจตามมากมาย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม luxx.c.t_