ถูกสนใจอยู่อย่างมากมาย สำหรับเรื่องราวที่สร้างเสียงฮือฮาให้กับชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก ภายหลังสมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้ออกมาประกาศโพสต์ขายบ้านของ “สรพงศ์ ชาตรี” อดีตพระเอกดังผู้ล่วงลับ ในกลุ่มเฟซบุ๊ก “ขายบ้านหรู คฤหาสน์หรู บ้านเศรษฐี” ในราคาสูงถึง 99 ล้านบาท พร้อมแนบภาพถ่ายบอกเล่ารายละเอียดเบื้องต้นให้ผู้ที่สนใจนำไปพิจารณา ทำเอาชาวเน็ตต่างตกใจและสงสัยว่าทำไมถึงประกาศขายบ้านหรู ท่ามกลางคำถามมากมายนั้น

มรดก “สรพงศ์ ชาตรี” นอกจากบ้านไม้สักทองราคา 99 ล้าน ตอนนี้เหลืออะไรให้เห็นบ้าง?

งานนี้ในโลกออนไลน์มีการแชร์กันอย่างมากมาย สำหรับเรื่องราวของสรพงศ์ กับเรื่องราวสมบัติหรือมรดกของเขา ที่ก่อนหน้านี้ลูกสาวคนสวยอย่างผู้จัดละครดัง ขวัญ พิมพ์อัปสร ลูกของ โย-ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา กับสรพงศ์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้วว่าภูมิใจที่ได้เป็นลูกพ่อ เรื่องมรดกอะไรต่างๆ ไม่เคยรับและไม่ได้สนใจ งานนี้ทำเอาแฟนๆ และชาวเน็ต ต่างเข้ามาชื่นชมและบอกว่ารักสาวขวัญ รักในทัศนคติและการสอนที่ดีๆ นี้ ของแม่โยหนักมาก

โดยหลายคนพากันพุ่งเป้าว่าเธอน่ารักและเป็นที่คนดีมากๆ และก็พากันปาอีโมติคอนหัวใจให้ล้นหลาม ซึ่งสาวขวัญได้ตอบรับคำชมของแฟนๆ และชาวเน็ตด้วย โดยล่าสุดออกมาเขียนข้อความในคอมเมนต์ว่า “ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ มีค่ากับขวัญมากๆ เลย คำชื่นชมทั้งหมด ขอยกเครดิตให้คุณแม่ด้วยนะคะ” พร้อมอีโมติคอนยกมือไหว้ ซึ่งมีแต่คนมาไลก์และมอบหัวใจให้อีกรัวๆ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม kwan_saeneewong