ปล่อยให้อดีตภรรยาสาว ติ๊ก กุ้งพลอย หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ออกมาแสดงออกมาและโพสต์ข้อความจีบอยู่หลายครั้งสำหรับพระเอกรุ่นใหญ่ หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ ที่หลายคนลุ้นหนักมากว่าทั้งสองคนจะกลับมารีเทิร์นกันไหม เพราะสาวติ๊กหยอดหวานหนักจริงๆ

ล่าสุดหนุ่ม ศรราม ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านอีจันบันเทิงถึงประเด็นนี้อย่างชัดเจนว่าจะมีหวังไหมกับรักครั้งนี้

หนุ่ม เผยว่า “เรื่องคุณติ๊กผมต้องขออนุญาตเรียนแบบนี้นะครับว่า เรื่องระหว่างความสัมพันธ์ของคุณติ๊กกับผมเนี่ย มันจบไปตั้งนานมาแล้วนะครับ ผมก็ไม่คิดว่าจะกลับไปคืนดี หรือรีเทิร์นอีกแล้วครับ ผมใช้คำพูดแบบนี้ว่าการที่ผมไม่มีคนอื่นเนี่ย ผมคิดว่าช่วงเวลานี้ สิ่งที่ผมให้ความสำคัญมากที่สุดคือการดูแล วีจิ ดูแลคุณแม่ของผม และก็เรื่องงาน นี่คือสาเหตุที่ผมเองไม่ได้โฟกัสในเรื่องอื่นเลย เพราะว่าตอนนี้สิ่งที่ผมคิดและโฟกัสมากๆคือการดูแลลูกให้ดีที่สุด และดูแลคุณแม่ของผม เพราะท่านก็อายุมากแล้ว ผมขอทำหน้าที่ปัจจุบันให้ดีที่สุด แล้วช่วงนี้มันอยู่ในภาวะที่เราต้องเจอกับโรคระบาดด้วย ผมคิดว่าสถานภาพของผมสิ่งที่ผมจะต้องทำคือตรงจุดนี้ ซึ่งผมให้ความสำคัญกับตรงนี้มากๆ และเรื่องที่ถ้าเขากลับตัวเป็นคนดีแล้วผมจะให้โอกาสเขาไหม ผมคิดว่า ถ้าคุณติ๊ก เขาทำในสิ่งที่ดีนะครับ มันก็จะเป็นผลดีกับตัวเขาเอง มันไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับผม เช่นเดียวกันกับผมครับ ถ้าผมทำในสิ่งที่ดี มันก็จะเป็นผลดีกับตัวผมและลูก ต่อแม่ของผม ต่อสิ่งที่ผมทำครับ ส่วนเรื่องที่ว่าจะกลับมาคืนดีไหม คงไม่แล้วครับ”

“ผมอยากจะบอกว่า ผมก็รู้สึกเบื่อนะครับ ผมอยากให้เวลาที่เขาสื่อสารกันเนี่ย มันเป็นประเด็นของแม่กับลูกมากกว่า ซึ่งผมเคยให้สัมภาษณ์ไปหลายครั้งแล้วว่าผมไม่เคยปิดกั้นที่เขาจะวิดีโอคอลคุยกับลูก ผมต้องเรียนแบบนี้ว่า ผมพึงพอใจในการใช้ชีวิตแบบครอบครัวแบบปกติ คือผมไม่เคยอยากจะให้ตัวผมเองหรือลูกมาเป็นประเด็นทางสังคม หรืออยากจะทำตัวเองให้มันเป็นดราม่าขึ้นมา มันไม่ใช่วิธีการที่ผมประพฤติปฏิบัติอยู่แล้วนะครับ แล้วก็อยากจะบอกว่าประเด็นที่เกิดขึ้น และมันเป็นประเด็นทุกครั้งเนี่ย มันไม่ได้เกิดขึ้นจากผมประพฤติตัว หรือปฏิบัติกับลูก ตรงนี้ผมอยากจะชี้แจงด้วย เพื่อให้แฟนๆได้เข้าใจว่าเป็นยังไง ถ้าเขาจะเดินหน้าจีบ อันนี้มันเป็นเรื่องส่วนตัวของเขาอยู่แล้วครับ เพียงแต่ว่าผมก็ได้แต่เพียงชี้แจงในส่วนของผมว่า บางครั้งผมคิดว่าแฟนคลับของผม คุณพ่อ คุณแม่ หรือใครๆที่เอ็นดูวีจิ เขาก็อยากจะรับรู้ความเป็นไปของการเจริญเติบโตของ วีจิ หรืออยากจะทราบในเรื่องงานของผมที่มันจะได้ถูกอัพเดท แต่บางครั้งการที่ต้องออกมาตอบ ในประเด็นที่เราไม่ได้เป็นคนสร้างขึ้นมาในทุกๆครั้ง และเป็นประเด็นเดิมๆแบบนี้ มันก็จะสร้างความน่าเบื่อหน่าย ต้องขอย้ำว่าประเด็นทุกๆประเด็นเนี่ย มันไม่ได้เกิดจากความตั้งใจของผม และการกระทำของผมในทุกครั้งเลยครับ”

หนุ่ม ศรราม เล่าต่อว่า “เรื่องหัวใจผม อันนี้ผมขอบอกตรงๆว่า ในระหว่างรีเรชั่นชิปในแต่ละวัน ก็อาจจะเจอคนเพิ่มเติมในชีวิตใหม่ๆมากขึ้น แต่ในการที่เรารักษาลำดับความสำคัญ ณ วันนี้สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการดูแล วีจิ ให้โตขึ้นมาก่อน ดูแลคุณแม่ เพราะฉะนั้นความสัมพันธ์ที่มันจะถูกรักษา หรือสร้างเอาไว้เนี่ยเราก็คงจะมีแต่เพื่อน พี่ น้อง ที่เป็นกัลยาณมิตรที่ดีกับเรา ณ ตอนนี้ขอโฟกัสเรื่องนี้ก่อน ไม่ได้หมายความว่าในอนาคตมันจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น เอาเป็นว่าหลักๆตอนนี้ สิ่งที่ผมต้องทำ คือทำงาน ดูแล วีจิ และ คุณแม่ ให้ดีที่สุดเท่าที่ผมจะทำได้ครับ”

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม sornram_theappitak