สำนักข่าวเดลิเมล์รายงานคดีฆาตกรรมบนเรือที่น่าสะเทือนขวัญ ระบุการพบศพของ เพจ เบลล์ ลูกเรือสาวสวยในห้องเครื่องของเรือโดยอยู่ในสภาพกึ่งเปลือย คาดว่าโดนคนร้ายล่วงละเมิดทางเพศและลงมือสังหาร

หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุม บริจิโด มูนอซ วิศวกรหนุ่มชาวเม็กซิกัน วัย 39 ปี เป็นผู้ต้องสงสัย

สภาพศพของเบลล์ มีบาดแผลที่คอและแขน บ่งชี้ว่าเธอพยายามป้องกันตัวเองก่อนเสียชีวิต แต่เมื่อเจ้าหน้าที่พบตัวมูนอซในตอนแรกก็พบว่า เขามีบาดแผลที่แขน ซึ่งบ่งชี้ว่า เขาอาจพยายามฆ่าตัวตาย จึงจำเป็นต้องส่งตัวเขาไปยังโรงพยาบาล ก่อนที่จะตั้งข้อหา 

บริจิโด มูนอซ ผู้ต้องสงสัยคดีล่วงละเมิดทางเพศและฆาตกรรมลูกเรือสาว

อย่างไรก็ตาม แม้ตำรวจจะสันนิษฐานจากสภาพศพของเบลล์ ว่ามีการล่วงละเมิดทางเพศก่อนฆาตกรรม แต่ขณะนี้ มูนอซยังคงโดนตั้งข้อหาฆาตกรรมเพียงอย่างเดียว

ศาลปฏิเสธคำร้องขอประกันตัวมูนอซ ทำให้เขาต้องโดนควบคุมตัวอยู่ในเรือนจำ จนกว่าจะถึงวันพิจารณาคดีในวันที่ 20 พ.ย. 2568 

เบลล์และมูนอซ ทำงานบนเรือซูเปอร์ยอชท์ชื่อว่า ‘ฟาร์ ฟรอม อิท’ ซึ่งให้บริการเช่าเหมาลำในราคาเกือบ 140,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 4.55 ล้านบาท) ต่อสัปดาห์ ช่วงที่เกิดเหตุ เรือลำนี้จอดทอดสมออยู่นอกชายฝั่งเกาะฮาร์เบอร์ ประเทศบาฮามาส

เพจ เบลล์ โดนฆาตกรรมก่อนถึงวันเกิดครบรอบอายุ 21 ปีของเธอเพียงไม่กี่วัน

ลูกเรือของเรือยอชท์สุดหรูอีกลำคือ ‘สวีท อีโมเชียน’ ซึ่งเคยทำงานร่วมกับเบลล์ ต่างกล่าวว่า เธอเป็นคนที่น่ารัก ใจดีและสดใสร่าเริง  

ขณะนี้ ครอบครัวของเบลล์ได้ออกเดินทางไปยังบาฮามาส เพื่อรับศพของลูกสาวกลับบ้าน 

เบลล์มีกำหนดอายุครบ 21 ปี ในวันที่ 14 ก.ค. นี้ แม่ของเธอยังคงวางแผนที่จะฉลองวันเกิดให้ลูกสาวผู้ล่วงลับด้วยขนมเค้กเรดเวลเวทซึ่งเป็นเค้กสุดโปรดของลูกสาว ตามข้อมูลจากหน้าระดมทุนบนเว็บไซต์โกฟันด์มี ที่อดีตเพื่อนร่วมงานของเธอร่วมกันจัดทำขึ้น เพื่อสนับสนุนค่าใช้จ่ายให้ครอบครัวของเธอ ในการนำร่างของเบลล์กลับบ้านเพื่อทำพิธีศพ

ที่มา : nypost.com

เครดิตภาพ : Facebook / brigido.munoz.12, Sweet Emocean