กระแสดีจนแฟน ๆ หลายคนสนใจ อยากจะลุกขึ้นมาเรียนกฎหมายกันเลยทีเดียว เพราะนอกจากเคมีพระนาง เบลล่า-ราณี แคมเปน และ กองทัพ พีค จะลงตัวสุด ๆ จนคนดูอินกับความรักต่างวัยของ “ทนายทิชา” และ “คิว” ล่าสุดก็มีฉากหวาน ๆ ชวนฟิน ให้อารมณ์เหมือนกำลังดูซีรีส์เกาหลี จะโรแมนติกแค่ไหน ห้ามพลาดเด็ดขาด

เรื่องราวเดินทางมาถึงตอนที่ ทนายทิชา (เบลล่า-ราณี) กำลังว่าความให้กับลูกความคดีชู้สาว ทำให้เธอหวนคิดถึงความหลังฝังใจ ว่าผู้ชายทุกคนในโลกใบนี้เจ้าชู้ไม่จริงใจ เลยมาปล่อยอารมณ์นั่งเหงา ๆ ที่ซูเปอร์มาร์เกตคนเดียว ท่ามกลางบรรยากาศที่มีสายฝนโปรยปรายลงมา ภาพในอดีตของคนรักเก่าอย่าง อัยการนรา (อ้น-สราวุธ) กลับมาบาดใจอีกครั้ง ขณะที่ ทิชา กำลังเศร้า อยู่ ๆ ดี ก็มีเด็กหน้ามึน คิว (กองทัพ พีค) เด็กฝึกงานเงา ที่เป็นห่วงเป็นใย เดินมายืนกางร่มสะกดจิตอยู่หน้ากระจก ก่อนที่ คิว เดินไปหยิบเบียร์กระป๋องมานั่งจิบเป็นเพื่อน ทิชา ที่กำลังคิดถึงอดีตกับแฟนเก่า

ฉากนี้ถือเป็นฉากขายของเรื่องที่ผู้จัด ต้น-ณฐนนท์ และผู้กำกับ วุ้น-ทรงศักดิ์ ตั้งใจนำเสนอมาก โดยยกกองไปถ่ายทำกัน ที่ซูเปอร์มาร์เกตย่าน จ.นนทบุรี ทุ่มทุนสร้างขนรถน้ำ มาฉีดน้ำเติมเต็มฉากฝนแบบไม่อั้น และจัดแสงสีเสียงได้ออกมางานละมุน แม้จะถ่ายทำกันข้ามวันข้ามคืน เลิกกองตีสอง แต่นักแสดงอย่าง เบลล่า และ กองทัพ พีค ก็สู้กันเต็มที่ แต่เพื่อความหวานโรแมนติกให้แฟน ๆ ได้ฟินจิกหมอนที่หน้าจอ

ห้ามพลาดฉากหวาน ๆ ท่ามกลางสายฝนสุดโรแมนติกของ “เบลล่า” และ “กองทัพ พีค” ในละคร “Dare To Love ให้รักพิพากษา” คืนวันพฤหัสบดีที่ 15 ก.ค.นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33