เมื่อวันที่ 7 ธ.ค.ที่ผ่านมา นายวรวุฒิ พงษ์ธีระพล นายกสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย เป็นประธานการประชุมกรรมการบริหารสมาคมฯ ครั้งที่ 3/2564 ที่ห้องประชุมสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย โซน W6 ราชมังคลากีฬาสถาน การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) หัวหมาก

สรุปวาระสำคัญดังนี้ ที่ประชุมได้หารือการจัดงานประกาศเกียรติคุณ “วันนักกีฬายอดเยี่ยม” ประจำปี 2564 ซึ่งปีนี้กำหนดจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 22 เม.ย.2565 เวลา 13.00-14.30 น. ในรูปแบบใหม่ (นิวนอร์มัล) ภายใต้มาตรการด้านสาธารณสุข เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัด ส่วนสถานที่จัดงานสมาคมฯ จะหารือกันต่อไป

จากนั้นที่ประชุมได้มีมติเห็นชอบเรียนเชิญ คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล กรรมการคณะกรรมการโอลิมปิกสากล (ไอโอซีเมมเบอร์) รองประธานสหพันธ์แบดมินตันโลก และนายกสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทยฯ เป็นประธานจัดงานฯ และนายสมชาย พูลสวัสดิ์ อดีตอธิบดีกรมสรรพสามิต ในฐานะประธานเทคนิค สมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย เป็นประธานคณะกรรมการพิจารณารางวัลงานประกาศเกียรติคุณ “วันนักกีฬายอดเยี่ยม” ประจำปี 2564 ซึ่ง สมาคมฯ จะมีการทาบทามอย่างเป็นทางการต่อไป เช่นเดียวกับรางวัลต่างๆ ที่จะมีการมอบให้กับนักกีฬาและบุคลากรที่สร้างคุณประโยชน์ให้กับวงการกีฬาไทยประจำปีนี้ก็จะประชุมหารือกันอีกครั้ง.