เมื่อวันที่ 21 ก.พ. เจ้าหน้าที่ตำรวจนำโดย พล.ต.ท.ปิยะวัฒน์ เฉลิมศรี ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 พล.ต.ต.ธีรศักดิ์ ไชยโยธา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา พ.ต.อ.พงษ์สวัสดิ์ อิทสร ผู้กำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา พ.ต.อ.กีรติ ตรีวัย ผู้กำกับการ สภ.เมืองสงขลา พร้อมกำลังตำรวจ 5 หน่วย ได้แก่ ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา ชุดสืบสวนภาค 9 ชุดสืบสวน สภ.เมืองสงขลา เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 และตำรวจกองปราบปราม
ได้นำหมายค้นเข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 86/10 ซ.คอกวัว ม.8 ต.พะวง อ.เมือง จ.สงขลา ซึ่งเป็นหนึ่งในบ้านต้องสงสัย เพื่อเก็บรวบรวมพยานหลักฐาน หลังจากตรวจสอบบริเวณบ้านพบร่องรอยคราบน้ำมันบนพื้นหน้าบ้าน และพบแกลลอนน้ำมันภายในบริเวณบ้าน
นอกจากนี้ ยังพบว่าภายในบ้านมีกลิ่นน้ำมันอย่างรุนแรง โดยเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 ได้เก็บหลักฐานทั้งหมดไว้แล้ว พร้อมทั้งเก็บตัวอย่าง DNA ของเจ้าของบ้าน เพื่อตรวจสอบว่าเชื่อมโยงกับคดีเผา “เจ้ามอลลี่” หรือไม่

ขณะเดียวกัน ชุดสืบสวนได้สอบปากคำชาวบ้านในพื้นที่ไปแล้วกว่า 10 ปาก ซึ่งอยู่ในข่ายต้องสงสัย แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่มีผู้ใดรับสารภาพว่าก่อเหตุเผาเจ้ามอลลี่
พล.ต.ท.ปิยะวัฒน์ เฉลิมศรี ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 กล่าวว่า ได้สั่งการและกำชับให้ตำรวจทุกหน่วยเร่งเก็บพยานหลักฐานอย่างละเอียดและรอบคอบ เพื่อยืนยันตัวผู้กระทำผิดให้ได้ เนื่องจากขณะนี้ผู้ต้องสงสัยยังให้การปฏิเสธ จึงจำเป็นต้องรวบรวมพยานหลักฐานให้ชัดเจนและแน่นหนา เพื่อเตรียมดำเนินคดีตามกฎหมาย
ข่าวเศร้า! ไร้ปาฏิหาริย์ “มอลลี่” ถูกคนเอาน้ำมันราดจุดไฟเผา จากไปแล้ว…
ส่วนความคืบหน้าเรื่องรางวัลนำจับ ขณะนี้ยอดรวมอยู่ที่ 87,000 บาท โดยมีประชาชนร่วมกับกลุ่มเดอะโฮปสงขลา ตั้งรางวัลสำหรับผู้ที่ให้เบาะแสจนสามารถนำไปสู่การจับกุมผู้ก่อเหตุได้



