ความเคลื่อนไหววงการฟุตบอลนักเรียนยังคงร้อนแรง หลังจาก อาจารย์สกล เกลี้ยงประเสริฐ ประกาศอำลาโรงเรียนหมอนทองวิทยา ไปทำงานกับ โรงเรียนพุทธิรังสีพิบูล โดยให้เหตุผลถึงความไม่ลงรอยกับผู้บริหารอคาเดมีที่ทำเอ็มโอยูกับโรงเรียนเดิม พร้อมระบุว่านักเตะกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ ที่ปั้นมากับมือ เตรียมย้ายตามไปเล่นให้กับโรงเรียนใหม่

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีกระแสข่าวว่า 2 แข้งคนสำคัญของ โรงเรียนหมอนทองวิทยา อย่าง “เจ้าเต” วรากร ช่างเขียนดี และ “เจ้านาว” เจษฎา ลังกา ตัดสินใจไม่ย้ายทีมตามโค้ช

รายงานข่าวระบุว่า ครอบครัวของวรากรได้หารือร่วมกันและตัดสินใจแล้วว่า ในภาคเรียนปีสุดท้าย เจ้าตัวจะยังคงสวมเสื้อหมอนทองวิทยา ต่อไป ขณะที่เจษฎา คู่หูคนสำคัญ ก็มีแนวโน้มสูงที่จะอยู่ช่วยทีมลุยศึกต่อเช่นกัน

การตัดสินใจครั้งนี้อาจส่งผลต่อทิศทางทีมหมอนทองวิทยา ในฤดูกาลหน้า และทำให้สถานการณ์การย้ายทีมของนักเตะชุดหลักยังต้องจับตาอย่างใกล้ชิดต่อไป.