ยังคงเป็นดราม่าศึกครอบครัวที่หลายคนสนใจสำหรับเรื่องราวของสาว กานต์ วิภากร โพสต์เดือดต่อว่า ดรีม แฟนสาวของ เสือ-เสฏกานต์ ศุขพิมาย ลูกชายด้วยถ้อยคำที่รุนแรง ถึงปมเงินทองสมบัติ ของหายในบ้าน ทั้งสมุดธนาคาร บัตรเครดิต เงินสดสกุลต่างๆ พร้อมกับทวงรถคืนจากลูกชาย จากนั้นไม่นานทั้งสองฝ่ายก็ออกมาโต้ตอบกันผ่านสื่อและโซเชียลอย่างหนัก จนหลายคนพยายามจับต้นชนปลายสุดๆ และพยายามดูความเคลื่อนไหวของดราม่านี้

ล่าสุดสาวกานต์ลงรูปของเฟซบุ๊กสาวดรีม ที่ได้แชร์โพสต์ของ ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต ที่ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า “รักแม่ อย่าทำร้ายแม่ จบแบบเงียบๆ ดีกว่ามั้ย ผู้ใหญ่ที่ยืนข้างๆ เด็กให้สติเด็กด้วย ชนะพ่อแม่ยังไงก็บาป เชื่อผมเถอะ” พร้อมข้อความแซะเบาๆว่า “เป็นทนายที่ความคิดป่วยมากค่ะ

จากนั้นสาวกานต์ก็เขียนแคปชั่นตอบกลับรูปนี้ว่า “รักแม่! คือความคิดป่วย?? แปลกนะอีนี้ ?” ตามด้วยรูปต่อมาที่เป็นข้อความสัมภาษณ์ของหนุ่มเสือ ซึ่งสาวกานต์เล่าว่า “เสือบอกเองนะครับว่าจะพาแม่ไปตรวจสุขภาพจิต มารับแม่ไปรพ. นะครับ
แม่ต้องการตรวจจริงๆ ถ้ามีปัญหาจริงๆ หวังว่าเสือคงจะดูแลแม่ให้หายป่วยนะครับ เพราะแม่ก็ไม่เคยตรวจ ก็ดีจะได้รักษาถูกจุด
วันพฤหัสนี้ที่รพXXบ่ายสองโมงนะครับ แม่ไม่ได้กลัวคนว่าแม่เป็นคนป่วย ถ้าป่วยจริงๆก็ดี เสือจะได้ตอบแทนบุญคุณแม่ก็ครั้งนี่ ดูแลแม่ให้เป็นปกติ แม่สงสารเสือคงลำบากมาก ถ้าตรวจแล้วไม่เป็นจะได้เลิกกลัวแม่นะ เมื่อวานแม่ให้พ่อไลน์หาเสือว่าชอบบ้านหลังไหน เสือเลือกเลย แม่จะไม่ยุ่งเพราะบ้านทุกหลังเป็นชื่อเสือทั้ง 4 หลัง ไม่มีของพ่อแม่เลยค่ะ”

“ประเด็นที่แม่เข้าหาเสือ ไม่อยากให้ลำบาก รู้ไหมว่าพ่อแม่ร้องไห้คิดถึงและสงสารเสือกับน้อง
แล้วเสือตอบพ่อยังไง ทำไมไม่พูดละ ไม่เป็นไรค่ะ พฤหัสนี้บ่ายโมงตรงมารับแม่ที่บ้านพาไปตรวจสุขภาพจิตตามที่เสือต้องการ แล้วถ้าหมอวินิจฉัยว่าแม่ปกติก็คงเลิกกลัวแม่ใช่มั้ยคะ
ตามนี้นะครับ ไม่ต้องกลัวเพราะให้พ่อไปด้วยได้ค่ะ
เรื่องสืบบ้าบอ ผญ หลอนปะครับพาไปตรวจด้วยก็ดีนะ”

“นี้ไม่ได้กลัวเลยถ้าไม่ได้ทำลายครอบครัวคนอื่น แม่ก็พร้อมคุยให้เข้าใจ
สิ่งที่เกิดขึ้น เสือรู้ความจริงทุกอย่างแต่เสือถูกปั่นตลอดเวลา
แม่ไม่มีเวลาไปปั่นเสือหรอก มาคุยกันเลยตัวๆ เพราะแม่บอกเสือแล้วว่า มันจะอะไรนักหนากับแม่ วุ่นวาย แม่ทำงานหนักทุกอย่างเสือรู้ เอาเรื่องนี้มาเคลียร์กันด้วยว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ไม่ต้องการให้เสือบาป ด้วยความสัตย์จริง!! พ่อแม่แก่แล้ว เสือต้องดูแลด้วย เพื่อตัวเสือเอง มารับนันทวันนะครับ ดีใจมากเลยที่จะได้เจอลูก ขอบคุณมากนะครับเสือลูกแม่”

พอมีการลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตมามอบกำลังใจและขอให้สาวกานต์สู้ๆ ความรักของพ่อแม่บริสุทธิ์มาก และไม่เคยทำร้ายลูก บ้างก็บอกว่าพี่กานต์อย่าท้อไปหาหมอนะอีกด้วย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม wiphakorn15