เมื่อคืนวันที่ 11 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงกลางดึกคืนที่ผ่านมา บริเวณลานหน้า พญาศรีสัตตนาคราช ริมฝั่งแม่น้ำโขง ถนนสุนทรวิจิตร เขตเทศบาลเมือง จ.นครพนม ได้มีคณะนักร้องชื่อดัง ธัญญ่า อาร์สยาม และ ลาล่า อาร์สยาม เดินทางมาประกอบพิธีกรรมรำบวงสรวงถวายพ่อปู่พญานาค โดยฝ่าย ลาล่า เริ่มรำถวายก่อน หลังจากนั้นจึงมาการเลือกเลขมงคลในกระดานไวท์บอร์ด ได้เป็นเลข 07

จากนั้นเป็นคิวของ ธัญญ่า อาร์สยาม รำบวงสรวงพ่อปู่พญานาคต่อจากลาล่า ด้วยท่วงท่ารำอันอ่อนช้อยและงดงาม ก่อนจะเลือกเลขมงคลเช่นเดียวกัน ซึ่งเป็นเลข 1, 15 และ 42 สร้างความฮือฮาให้แก่ผู้ร่วมพิธีและแฟนคลับที่มาชมนับ 100 คน

ด้าน ธัญญ่า อาร์สยาม กล่าวว่า ส่วนตัวมีความเชื่อมากเกี่ยวกับพญานาค หลังได้เห็นปาฏิหาริย์อะไรหลาย ๆ อย่างมานานหลายเดือน ทั้งหน้าที่การงาน ส่วนสาเหตุที่มารำบวงสรวงพญาศรีสัตตนาคราชในวันนี้ เพราะในช่วงวิกฤติเจอปัญหาหนัก ๆ เกี่ยวกับเรื่องงาน หลังฝากตัวเป็นลูกสาวพญานาค พออธิษฐานจิตถึงพ่อปู่พญานาคงานก็เข้ามาเรื่อย ๆ ส่วนงานแสดงก็ยังมีอยู่ และมีธุรกิจส่วนตัว ทำให้ไม่ขาดรายได้ เชื่อว่าองค์พญานาคมีพลังปาฏิหาริย์บันดาลให้เกิดโชคลาภความร่ำรวยทั้งหน้าที่การงาน ธุรกิจ ยิ่งวันนี้เป็นวันดีเป็นวันที่มีพลังคือวันที่ 11 เดือน 1 หรือเลข ตอง 111 เป็นพลังแห่งโชคลาภเป็นโอกาสดีที่ได้มาประกอบพิธี