เดลินิวส์

วันอาทิตย์ที่ 14 เมษายน 2024

ดูหนังกับหมีไฮไลท์

Civil War วิบัติสมรภูมิเมืองเดือด

ดูหนังกับหมีรีวิว Civil War วิบัติสมรภูมิเมืองเดือด หนังสงครามแนวใหม่จากค่าย A 24 ที่ถูกถ่ายทอดโดยมุมมองของนักข่าวและช่างภาพสงคราม ชนิดเกาะติดสถานการณ์เดือด ท่ามกลางสงครามกลางเมืองสหรัฐ

Mothers’ Instinct สันดานแม่

ดูหนังกับหมีรีวิวหนังสงครามจิตวิทยา-อาชญากรรม ที่จะทำให้ผู้ชมคาดเดาไม่ได้ รู้หน้าไม่รู้ใจ ใครจริง ใครหลอกกันแน่ ระหว่างสองสาวเพื่อนสนิท “เซลีน” และ “อลิซ” ใน Mothers’ Instinct สันดานแม่

ก็อดซิลล่าปะทะคอง2 อาณาจักรใหม่

ดูหนังกับหมี รีวิว Godzilla x Kong: The New Empire หรือ “ก็อดซิลล่าปะทะคอง 2 อาณาจักรใหม่” ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จากค่าย Warner Bros. Pictures การต่อสู้ของสัตว์ยักษ์ “ก็อดซิลล่า” และ “คอง” ที่กลับมาแบบเดือดกว่าเก่าหลายเท่าตัว

Kyrie no uta ฉบับไดเรกเตอร์คัต

ดูหนังกับหมี ขอพาทุกคนไปพบกับรีวิวภาพยนตร์ญี่ปุ่น “Kyrie no uta” หรือ “KYRIE คิริเอะ เพลงรักคือเธอ” ฉบับไดเรกเตอร์คัต” ของผู้กำกับคนดัง “ชุนจิ อิวาอิ” ที่ก่อนหน้านี้ฉายเวอร์ชั่นปกติไปแล้ว เมื่อเดือนมกราคม 2567

EXHUMA ขุดมันขึ้นมาจากหลุม

ดูหนังกับหมี ขอพาทุกคนไปพบกับรีวิวภาพยนตร์ระทึกขวัญ “EXHUMA ขุดมันขึ้นมาจากหลุม” ที่รวมตัว 4 ดาราคุณภาพฝีมือระดับพระกาฬ ไม่ว่าจะเป็น ซอยมินซิก, ยูแฮจิน, อีโดฮยอน และ “น้องหมวย” คิมโกอึน ซึ่งกวาดรายได้ถล่มทลายที่เกาหลีใต้

หมวดบทความ: ดูหนังกับหมี

Immaculate บริสุทธิ์ผุดปีศาจ

ดูหนังกับหมี รีวิว “Immaculate บริสุทธิ์ผุดปีศาจ” เรื่องราวความสยองขวัญของแม่ชีสาว “ซิสเตอร์ เซซิเลีย” ที่รับบทโดย “ซิดนีย์ สวีนีย์” กับการตั้งครรภ์ปริศนา ท่ามกลางความลับอันดำมืดของสำนักชีเก่าแก่ในประเทศอิตาลี

Bob Marley One Love

ดูหนังกับหมี ขอพาทุกคนไปพบกับรีวิวภาพยนตร์ชีวประวัติของตำนานเพลงเร้กเก้ระดับโลก Bob Marley ผู้สร้างแรงบันดาลใจแห่งเสียงเพลงเร้กเก้ ที่สร้างอิมเเพคในเรื่องของความรัก ความสามัคคี และสร้างเสรีให้กับผู้คนทั่วโลก

Love Lies Bleeding รักร้ายร้าย

ดูหนังกับหมีสัปดาห์นี้ รีวิวภาพยนตร์เรื่อง Love Lies Bleeding รักร้ายร้าย จากค่าย “A24” เรื่องราวความรักของสาว LGBATQ “ลู” และ “แจ็คกี้” ที่เข้าไปเกี่ยวข้องกับเหตุอาชญากรรมในครอบครัวแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้

กังฟูแพนด้า 4 Kung Fu Panda 4

ดูหนังกับหมี ขอพาทุกคนไปพบกับรีวิวภาพยนตร์แอนิเมชันแฟรนไชส์ดัง “Kung Fu Panda” จาก DreamWorks ที่เดินทางมาถึงภาคที่ 4 เข้าให้แล้ว แต่ยังคงความสนุกไม่แพ้ 3 ภาคแรก

IMAGINARY ตุ๊กตาซาตาน

ดูหนังกับหมี ขอพาทุกคนไปพบกับรีวิวภาพยนตร์ลึกลับ-ระทึกขวัญ “IMAGINARY ตุ๊กตาซาตาน” ความยาว 1 ชั่วโมง 44 นาที ที่จะพาทุกคนไปพบความสยองของเพื่อนในจินตนาการวัยเด็ก ที่มาในร่างของตุ๊กตาหมีสุดน่ารักที่ถูกทิ้งร้างเอาไว้ในบ้านหลังเก่า

รัก ร่าน ร้าย May December

“ดูหนังกับหมี” รีวิวภาพยนตร์ที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขา “บทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยม” เรื่องราวของคู่รักสุดฉาวและความรักต่างวัย กับการเฉือดเฉือนบทบาทของ จูลีแอนน์ มัวร์ กับ นาตาลี พอร์ตแมน ใน รัก ร่าน ร้าย May December

Poor Things

ดูหนังกับหมีรีวิว Poor Things ภาพยนตร์แนวดราม่าไซไฟที่นักแสดงหลักอย่าง “เอมมา สโตน” ต้องเปลืองตัวมากที่สุด เรื่องราวของหญิงสาวที่ถูกชุบชีวิตให้เกิดใหม่ พร้อมกับการเรียนรู้โลกกว้าง ไปกับคำถามที่ว่า ทุกสรรพสิ่งรอบตัวนั้นล้วนแต่น่าสงสารหรือไม่?

Demon Slayer: To the Hashira Training

ดูหนังกับหมี ขอพาทุกคนไปพบกับรีวิวภาพยนตร์อนิเมะ “Demon Slayer: To the Hashira Training” หรือ “ดาบพิฆาตอสูร: ปาฏิหาริย์แห่งสายสัมพันธ์ สู่การสั่งสอนของเสาหลัก” (ชื่อจะยาวไปไหน) ซึ่งแฟนคลับของ ทันจิโร่ กับ เนซึโกะ และเหล่าเสาหลักทั้งหลาย พลาดไม่ได้เด็ดขาด

ดูน ภาคสอง Dune: Part Two

ดูหนังกับหมี ขอพาทุกคนไปพบกับรีวิวภาพยนตร์มหากาพย์ไซไฟสุดยิ่งใหญ่ภาคต่อ “ดูน ภาคสอง Dune: Part Two” ที่หลายคนรอคอย หนังได้รับคำชมจากเหล่านักวิจารณ์ทั่วโลก ที่ชมรอบเดียวอาจจะไม่เพียงพอกับความอลังการ 166 นาที

Madame Web

“ดูหนังกับหมี” รีวิว ภาพยนตร์แอ๊คชั่นฮีโร่ Madame Web เรื่องราวของแพทย์ฉุกเฉิน “คาสซานดร้า เว็บบ์” หรือ “แคสซี่” กับสุดยอดพลังพิเศษที่สามารถล่วงรู้อนาคต หลังจากที่เธอยื่นมือช่วยชีวิต 3 เด็กสาว ที่กำลังจะโดนฆาตกรผู้อยู่ภายใต้หน้ากาก “ไอ้แมงมุม” ล่าสังหาร ชีวิตของเธอก็เปลี่ยนไป…

วันอาทิตย์ที่ 14 เมษายน 2024
ช่องทางการติดตาม
  • ติดต่อโฆษณา
  • ร่วมงานกับเรา
  • ติดต่อเรา

ติดตามเดลินิวส์

สงวนสิทธิ์ 2556 – 2560 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด
อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันอาทิตย์ที่ 14 เมษายน 2024

ติดตามเดลินิวส์

© 2022 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด

วันอาทิตย์ที่ 14 เมษายน 2024
ช่องทางการติดตาม
  • ติดต่อโฆษณา
  • ร่วมงานกับเรา
  • ติดต่อเรา
วันอาทิตย์ที่ 14 เมษายน 2024