มอนิ่ง นิ่ง นิ่ง เหล่าทาสที่น่ารักของเดี๊ยน “มาดามกุ๊งกิ๊ง” นางพญาสุดเริ่ดในใจคุณชายชเวมาหาพวกหล่อนแล้ว ไหนเหล่าทาสคนไหนป่วยดูแลตัวเองด่วนย่ะ เพราะเดี๊ยนมีความเผ็ดและเรื่องแซ่บของคนดังมาฝากพวกหล่อนแล้ว มาลับสมองกันย่ะ

เรื่องของสัปดาห์นี้เป็นเรื่องราวของ ดาราสาวคนหนึ่ง สวยมาก สวยจริง หน้าคม หน้าปัง หน้าเป๊ะ มองตอนไหนก็เพ้อตามเพราะเริ่ดและสวยมาก จะว่าไปชีจัดเป็นดาราคนหนึ่งที่มีข่าวทั้งค(ร)าวในวงการบันเทิงพอสมควร โดยเฉพาะเรื่องรัก เรื่องงานปังเว่อร์ไม่เถียงไม่มีใครเทียบได้ แต่เรื่องรักนั้นมีคนสนใจหนักมากเลยทำให้เธอมักจะได้อีเวนต์เสมอๆ

ล่าสุดเดี๊ยนดันไปเจอแก๊งเผือกพันธุ์แรXดของเดี๊ยนมา พอเจอกันปุ๊บเรื่องแซ่บ เรื่องปัง เรื่องเผ็ดเรี่ยราดเต็มไปหมด เดี๊ยนเลยจับมาหนึ่งเรื่องมาแฉให้พวกหล่อนรู้ พวกหล่อนเหล่าทาสจะได้ไม่ตกข่าว เพราะถ้าตกข่าวพวกหล่อนตกขบวนยาวเลย มันไม่สด เดี๊ยนไม่ปลื้ม

โดยเรื่องนี้เพื่อนเดี๊ยนเล่าว่า ชีเพื่อนเดี๊ยนไปทำงานกับชีดาราหน้าสวยมาหลายงานแล้ว และก็รู้ดีว่าชีมีใครมารับมาส่งและมารักบ้าง เพราะชีไม่ปิด แถมยังชอบอวดแฟนหรือคนคุยให้เพื่อนๆและคนรอบข้างรู้ด้วย ไม่รู้เพราะรักแฟนมากหรืออยากขิงก็ไม่ทราบ แต่ที่รู้ชีเปิดเผยเรื่องรักอยู่ ไม่ได้ปกปิดหรือมีลับลมคมในใดๆเลย

งานนี้มีอยู่วันนึง ชีดันพบหน้ากับตัวแม่ตัวมัมของวงการบันเทิงคนหนึ่งเข้าโดยบังเอิญ และวันนั้นแฟนหนุ่มของชีก็ดันไปหาชีที่งานพอดี ตอนก่อนเดินมาเจอแฟน ชีก็ทำปกติและคุยกับตัวแม่ตัวมัมปกติเลย แบบถามไถ่รักกันมาประหนึ่งจะจูบปากแลกลิ้นกัน แต่พอเจอหน้าแฟนชีเท่านั้นที่รออยู่ในรถ และมีตัวแม่ตัวมัมยืนถัดออกไปนิดหน่อย

ตัวแม่ตัวมัมก็แซวขึ้นมาว่า “แหม..หวานมาก มารับมาส่งกัน คบกันนานหรือยังนะ คนนี้” ด้านชีดาราหน้าสวยก็หัวเราะและขึ้นเสียงเข้มกับแฟนทันทีเป็นการโชว์เบาๆว่า “มานี่สิเธอ เราคบกันนานหรือยังนะ” ฝ่ายฮีผู้ก็ตอบว่า “นานแล้วนะ เขาน่ารักมาก ผมชอบเขามาก” ซึ่งฝ่ายชีดาราสาวก็อมยิ้มเลย เพราะสวยๆเริ่ดๆเชิดๆจนหลายคนอิจฉา

แต่ตัวแม่ตัวมัมก็ต้องตกใจ เมื่อฟังคำตอบของชีที่ตอบกลับไปแบบหักหน้าฝ่ายฮีแฟนมาก ชนิดที่เรียกว่าเปลี่ยนอารมณ์แทบไม่ทันเลยว่า “แต่ดูความประพฤติอยู่ ถ้าออกนอกลู่นอกทางหรือไม่ตามใจจะเลิก เลิกที่แปลว่าเลิกแน่นอน ไม่ต้องมาติดต่อกันอีก หายหน้ากันไปเลย จำไว้นะ”

แล้วฝ่ายฮีก็เหมือนทนไม่ไหวซะเองที่ชีชอบพูดว่าเลิกบ่อยๆเลยสวนกลับแบบฝ่ายชีดาราก็งงขึ้นมาว่า “ไม่รักเราเหรอ คิดกับเราเป็นคอนเท็นต์เปล่า ถึงได้ชอบว่าเรา เธอจริงจังกับเราไหม” ก่อนที่จะยืนนิ่งรอคำตอบ ฝ่ายชีดาราสาวเลยงงและตกใจเลยแก้สถานการณ์และพาฝ่ายชายขึ้นรถไป ท่ามกลางความงงงันของทุกคน

สรุปแกรักกันไหม ผู้แกยังไม่มั่นใจเลยว่ะ หุหุ


คอลัมน์ “มายาลั้ลลา”

โดย “มาดามกุ๊งกฺ๊ง”