เมื่อวันที่ 31 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า อินสตาแกรม jitdee_sridee โพสต์ภาพ เจี๊ยบ จิตดี ศรีดี ผู้ประกาศข่าวชื่อดังแห่งช่องอมรินทร์ทีวี ถ่ายคู่กับ พุทธ อภิวรรณ ที่กำลังมีประเด็นฮอตหลังขอลาออกจากช่องอมรินทร์ทีวี พร้อมข้อความระบุว่า “ใช่ไหมครับ คุณจิตดี”
“ค่ะ”
“ยังไงต่อ จิตดี”
“ค่ะ”

“ทุบโต๊ะข่าว” จากปี 2557 -2565 พี่เอก ของหนู คุณพุทธ ของจิตดี คุณพุทธอภิวรรณ ของคุณผู้ชม

เกือบ 8 ปี ที่พี่ทุ่มเทใจ กาย และมันสมอง ทำรายการ ทั้ง ฝ่าฟัน อุปสรรค มุ่งมั่น บุกเบิก ร่วมทุกข์ ร่วมสุข เศร้า ร้องไห้ น้อยใจ รัก โกรธ โมโห เครียด กดดัน ตื่นเต้น เบื่อ ท้อ เห็นใจ อภัย อดทน หลากหลายความรู้สึก แต่เราก็ผ่านมาได้ จนคนรู้จัก รายการ”ทุบโต๊ะข่าว”

จนวันนี้ สู่ศักราชใหม่ 2566 การตัดสินใจของพี่ ทำให้หนูใจหาย ไม่เป็นไรค่ะ พักกายให้สบายใจนะคะ ใช้พลังมาเยอะแล้ว ชาร์จแบตชีวิตให้ตัวเอง เพราะชีวิตต้องดำเนินต่อไป

น้องคนนี้ จดจำทุกอย่างที่พี่เคี่ยวเข็ญ และภูมิใจที่ได้อยู่เคียงข้างพี่ในหลายๆช่วงเวลา หลากสถานการณ์ แต่ไม่ว่าเวลาจะเปลี่ยนไปอย่างไร น้องคนนี้ไม่เคยลืม พี่เป็นคนที่ให้โอกาส ทำให้คนรู้จัก “จิตดี” ก็เพราะวาจาสิทธิ์ของพี่นะคะ

รักพี่เสมอ เจี๊ยบ จิตดี ศรีดี 31 ธันวาคม 2565 สวัสดีปีใหม่ 2566 ปีกระต่ายทอง กระโดดโลดเต้น #จิตดีศรีดี #ทุบโต๊ะข่าว #พุทธอภิวรรณ #รักเสมอ #สวัสดีปี2566″

ขอบคุณข้อมูล – ภาพ อินสตาแกรม “jitdee_sridee”