เป็นศิลปินตัวแม่ตัวมัมที่แจ้งเกิด และเติบโตมากับอาร์เอสมานานจนเกินกว่าคำว่าผูกพัน เพราะแม้จะห่างหายไป แต่ในที่สุดก็ได้คัมแบ๊กพร้อมพลังใจเต็มร้อยเพื่อสร้างความฮือฮาครั้งใหม่ สำหรับ “ใบเตย อาร์สยาม” (สุธีวัน ทวีสิน) ที่ล่าสุดเปิดโมเมนต์สุดประทับใจ เมื่อได้เข้ามากราบสวัสดีปีใหม่ไทย “เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.อาร์เอส พร้อมกลับมาทวงบัลลังก์ศิลปินตัวแม่สุดแซ่บ และเซ็นสัญญากับ อาร์เอส อีกครั้ง ซึ่งไม่ใช่แค่การเป็นศิลปินเท่านั้น หากแต่ยังรวมไปถึงการก้าวขึ้นเป็นเจ้าของแบรนด์สินค้าใหม่ในเครือ RS LiveWell อีกด้วย

เฮียฮ้อ เผยว่า “อาร์เอส พร้อมให้โอกาสศิลปินทุกคนที่มีความสามารถ มุ่งมั่น และตั้งใจทำงาน ซึ่งการกลับมาของ ใบเตย ในครั้งนี้ จะแตกต่างออกไป ด้วยกลยุทธ์ Star Commerce ซึ่งสอดคล้องกับหัวใจหลักในการขับเคลื่อนแบรนด์ของ อาร์เอส กรุ๊ป ที่ไม่ใช่แค่การเติมเต็มความสุข และความต้องการของผู้บริโภคด้วยผลิตภัณฑ์และบริการเท่านั้น แต่ยังต้องการ ‘ยกระดับในทุกมิติการใช้ชีวิต’ ของลูกค้า รวมถึงดารา-ศิลปินในสังกัดด้วย อย่าง ใบเตย ก็เป็นศิลปินที่มีศักยภาพและมีความมั่นใจ ทั้งยังมีฐานแฟนคลับที่ติดตามทางโซเชียลหลายกลุ่ม ในมุมการพัฒนาผลิตภัณฑ์จึงเหมาะกับสินค้าในกลุ่มแม่และเด็ก บิวตี้ และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารต่าง ๆ นอกจากนี้ ในแง่ศิลปิน ใบเตย ก็จะสามารถร้องเพลงและสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่ตัวเองถนัด เพื่อต่อยอดโอกาสทั้งงานในด้านวงการบันเทิงและด้านธุรกิจควบคู่กันไป”

ด้าน ใบเตย เผยว่า “ต้องขอขอบคุณ เฮียฮ้อ มากๆ ค่ะที่ให้โอกาส ใบเตย ได้กลับมาอยู่บ้าน อาร์เอส อีกครั้ง ได้กลับมาทำอะไรใหม่ๆ อย่างการได้เป็นเจ้าของแบรนด์ผลิตภัณฑ์ใหม่และยังได้กลับมาทำงานเพลงที่รักต่อไป รวมถึงงานแสดง และงานโชว์คอนเสิร์ต ยังไงก็ขอฝากแฟนๆ ติดตามเป็นกำลังใจให้ แม่ใบ คนนี้ด้วยนะคะ”