ปังแบบปังที่แท้จริงเพราะตั้งแต่เปิดขายบัตรเพราะทันทีที่ 6 หนุ่ม PROXIE (พร็อกซี) อย่าง กร วรรณไพโรจน์ , โชกุน ปวริศร์ ศรีชัยชนะ , อองรี ออสการ์ เอ็ดเวิร์ด วัตราเศรษฐ์ , กัน รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์ , วิคเตอร์ วรเมธ กอนุประพันธ์ และ คิม ปัณณธร จิรศาสตร์ ประกาศจัดแฟนมีตติ้งฉลองครบรอบ 2 ปีของวงจากค่าย bROTHERS MUSIC ในงาน 2nd PROXIEversary’s Celebration Fan Meeting “Between The Stars” เหล่ายูสเซอร์ (ชื่อเรียกแฟนคลับ) ก็ทำสถิติให้บัตรงานแฟนมิตติ้งทั้ง 2 รอบ Sold Out ภายใน 10 นาทีเลยด้วย

โดยบรรยากาศในงานนั้นก็สุดอบอุ่นและอบอวลไปด้วยความรักทั้งจาก 6 หนุ่ม ที่ทุ่มสุดตัวเพื่อโชว์ที่จะทำให้เหล่ายูสเซอร์ต้องร้องว้าว ตาค้าง และมีความสุขไปกับโชว์ใหม่ที่ซ้อมมาเพื่อระเบิดความสนุกในงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ เล่นเกมส์ร่วมกัน ทำเอาเหล่ายูสเซอร์เอ็นจอยไปกับทุกโชว์ สมกับเป็น Supporter ที่ดีของวงมาตลอด 2 ปีที่เดินทางด้วยกันมา โดยสุดว้าวกับเมดเล่ย์ “PROXIE Solo Project” ที่งานนี้จะได้ฟัง 6 เพลง จาก 6 หนุ่มครบเป็นที่แรกและครั้งแรก ทั้งเพลง “ชอบไหม ไหนลองบอก (Just Talk)” จาก “โชกุน ปวริศร์” รวมถึง “คนในใจ (My Only One)” ซิงเกิลของ “กัน รัชชานนท์” ส่วนทีมคนแอบรักต้องยกให้เพลง “Someone Someday” จาก “กร วรรณไพโรจน์” และ “วิคเตอร์ กรเมธ” ที่มาพร้อมเพลง “เริ่มก่อน (If I Could)” ส่วน “คิม ปัณณธร” ก็มาชวนทุกคนให้ปล่อยพลังในเพลง “พร้อมจะไป (Take Off)” และมาลุ้นกับโซโล่ของ “อองรี ออสการ์” ที่เตรียมจะส่งซิงเกิลมาให้ฟังเป็นคนสุดท้ายในเร็ว ๆ นี้

ซิงเกิลโซโล่โปรเจ็กต์บนเวทีใหญ่โชว์แบบจัดเต็ม แต่พลังของ 6 หนุ่ม PROXIE ยังไม่หมด มี Special Song มาให้ฟังกันแบบไม่ซ้ำทั้ง 2 รอบ โดยรอบแรกไปแดนซ์กันเบา ๆ ในเพลง “Baby” และเสิร์ฟความโรแมนติกขั้นสุดจากเพลง “ดาวหางฮัลเลย์” รว ที่เหล่ายูสเซอร์ฟังแล้วต้องเขินจนตัวม้วนแน่นอน ส่วนรอบที่ 2 ในช่วงเย็นเป็นลิสต์เพลงบอกรักแบบตะโกน ไม่ว่าจะเป็น “What Makes You Beautiful” และ “เหมือนเคย” ที่ทำเอาใจละลายเมื่อ 6 หนุ่มประสานเสียงร้องให้ได้ฟัง พร้อมกับรอยยิ้มหวาน ๆ ปิดท้ายด้วยเพลงสำคัญที่ทำให้ PROXIE แจ้งเกิดความปังกับเพลง “คนไม่คุย” ที่งานแฟนมีตติ้งครั้งนี้มาเวอร์ชันพิเศษในแบบ Acoustic โดยได้ “กร วรรณไพโรจน์” เล่นกีตาร์ให้เพลงนี้เป็นอีกเวอร์ชันที่มีความหมาย และยังมีอีกหนึ่งช่วงสุดพิเศษของงานแฟนมีตติ้งในครั้งนี้ โดย 6 หนุ่ม PROXIE ได้อ่านข้อความที่เหล่ายูสเซอร์เขียนความในใจที่ทำเอาซึ้งกันทั้งงาน พร้อมแจกของขวัญให้กับแฟนคลับ โดยทั้ง 6 หนุ่ม ได้ลงไปมอบให้ผู้โชคดีกันถึงที่นั่ง ทำเอาเหล่ายูสเซอร์ดีใจจนนั่งไม่ติดเก้าอี้กันเลยทีเดียว

แฟนๆสามารถติดตามข่าวสารรอบโลกได้แล้ววันนี้ที่ www.dailynews.co.th และทุกแพลตฟอร์มของ Dailynews