เรียกได้ว่าเป็นประเด็นร้อนแรงก่อนหน้านี้ ที่หลายคนให้ความสนใจกันอย่างมากมาย สำหรับเรื่องราวของนักแสดงหนุ่มหน้าใส “ภวิน-ธนิก กมลธรานนท์” ที่ถูกอดีตแฟนสาวออกมาแฉว่าทำร้ายร่างกายจนกระดูกหัก และเธอยังได้โพสต์ภาพบาดแผลตามร่างกายของตัวเองลงในไอจี โดยมีหลักฐานคือผลตรวจร่างกายและกล้องวงจรปิดของคอนโดฯ หรูย่านทองหล่อ

ซึ่งต่อมาทาง ภวิน ได้แถลงข่าวยืนยันไม่ได้ทำร้ายร่างกายอดีตแฟนสาว แต่เป็นการป้องกันไม่ให้ฝ่ายหญิงที่ขู่จะฆ่าตัวตาย และป้องกันตัวเอง พร้อมมีหลักฐานยืนยันความบริสุทธิ์ และพร้อมเข้าสู่กระบวนการทางกฎหมาย นอกจากนี้ ยังประกาศถอนตัวจากซีรีส์ We are คือเรารักกัน พร้อมขอโทษค่าย GMMTV ต้นสังกัด และยอมรับประกาศการพักงานของทางค่าย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด ทางต้นสังกัด GMM TV ได้ออกมาโพสต์ประการ ระบุว่า “ประกาศ สิ้นสุดคดี “ภวิน-ธนิก กมลธรานนท์” ความคืบหน้าและข้อสรุป กรณี “ภวิน-รนิก กมลธรานนท์” นักแสดงในสังกัด “GMMTV” ที่ถูกแจ้งความดำเนินคดี ล่าสุด “ภวิน” และคู่กรณี มีความประสงค์ขอนัดไกล่เกลี่ยตามการนัดหมายของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งทั้งคู่สามารถตกลงกันได้ด้วยดี โดยได้ถอนแจ้งความต่อกัน ซึ่งส่งผลให้เป็นการสิ้นสุดคดี”..

ขอบคุณภาพประกอบ : winpw