จู่ๆ ก็ทำเอาแฟนๆ เป็นห่วงหนักมาก เมื่อ “ลูกเกด เมทินี” นักแสดงนางบบชื่อดัง ออกมานั่งร้องไห้ขณะไลฟ์ เนื่องจากมีแฟนๆ เข้ามาชมไลฟ์ของเธอเป็นจำนวน 2 หมื่นคน ถือว่าเป็นยอดคนดูที่เยอะที่สุดในชีวิตของเธอ โดยลูกเกดพูดขณะร้องไห้กลางไลฟ์ว่า “เยอะแยะมากเลย ไม่เคยเห็นมาก่อน อุ๊ย Oh my god ขอบคุณทุกคนนะคะ ขอบคุณทุกคนมากๆ ขอบคุณทุกคนที่รัก แล้วทุกคนเห็นการแสดงของพี่นะคะ ขอบคุณมากๆ 1.9 หมื่น บ้าไปแล้ว ขอบคุณทุกคนนะคะ ขอบคุณจริงๆ ค่ะ ขอบคุณที่ชอบในผลงาน เป็นเพราะพี่เจี๊ยบที่เขียนบท ขอบอกเลยนะคะว่าไม่ง่ายเลย สำหรับเกดบทยากมาก โอ๊ย หายเหนื่อยเลย ห่างกับการเล่นละครบทแบบนี้ไปนานมาก ดีใจที่ทุกคนชอบ”

@kk_krongkwan06 #ลูกเกดเมทินี #ทิชา #ลูกเกด ♬ เสียงต้นฉบับ – Krongkwan (Puff) ????


ต้องบอกเลยว่ากระแสตอบรับจากแฟนๆ ดี และได้รับคำชื่นชมหนักเยอะมาก สำหรับซีรีส์เรื่อง “ทิชา” ที่หลังจากออนแอร์ก็กวาดกระแสนิยมจากแฟนๆ ไปอย่างมากมาย โดยต้องยอมรับเลยว่า “ลูกเกด เมทินี” สวมบทบาท “บุษรา” ได้ดีจนต้องยกนิ้วให้ สมการรอคอยกับการรอคอยของแฟนๆ เลยทีเดียว

@linantique เมื่อคุณบุษราร้องไห้…… เอ็นดูไม่ไหวอ่า คุณยัยคุณบุษเรียลไลฟ์ที่ชื่อว่าลูกเกดนี่น่ารักมาก ฮรื่ออออออ พี่เกดเก่งที่สุดเลยค่ะ อินมาก บุษราฟีเวอร์สุดๆไปเลย ???????????? #lukkademetinee #ทิชา #บุษรา #lukkadefcfamily ♬ เสียงต้นฉบับ – linantique

ขอบคุณภาพประกอบจาก : metinee