เมื่อวันที่ 28 ต.ค. พล.ต.ต.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบก.ปพ. พ.ต.อ.วชิรา ยาวไทยสงค์ ผกก.ต่อต้านการก่อการร้าย บก.ปพ. พ.ต.ท.สุริยา นาคประนม สว.กก.ต่อต้านการก่อการร้าย บก.ปพ. นำกำลังจับกุม นายเสือ (นามสมมุติ) อายุ 58 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสีคิ้ว ที่ 97/2564 ลงวันที่ 25 ต.ค.64 ข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, กระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม”

การจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องจากนายเสือ พักอาศัยอยู่ร่วมภรรยาใหม่ ที่บ้านพักใน ต.สีคิ้ว อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา โดยมี ด.ญ.นก และหนู (นามสมมุติ) หลานสาวของภรรยา 2 คนอยู่ร่วมบ้านเดียวกัน ระหว่างที่ภรรยาไปทำงานเป็นแม่บ้านที่ รพ.แห่งหนึ่งใน อ.ปากช่อง นายเสือ อาศัยช่วงจังหวะที่ไม่มีใครอยู่บ้านลงมือข่มขืน ด.ญ.นก เรื่อยมาจนเด็กคนดังกล่าวตั้งท้อง

ต่อมา ด.ญ.นก ได้ยอมรับกับยายและแม่ที่ทำงานอยู่กรุงเทพฯ ว่าถูกนายเสือข่มขืนมาตลอดระยะเวลานานกว่า 5 ปี จนตั้งท้องได้ 8 เดือน ยายจึงตัดสินใจพาหลานไปแจ้งความดำเนินคดีจนศาลออกหมายจับไว้ กระทั่งเจ้าหน้าที่ บก.ปพ. สืบทราบว่า ผู้ต้องหารายนี้ได้หลบหนีมาพักอาศัยอยู่กับญาติที่ ต.ตลิ่งชัน อ.เมือง จ.สระบุรี จึงได้นำกำลังเข้าจับกุมได้ดังกล่าว

จากการสอบสวนนายเสือ ให้การรับสารภาพว่า ลงมือข่มขนหลานภรรยามานาน 5 ปี แล้ว ส่วนช่วงที่หลานภรรยาตั้งท้องนั้น เป็นช่วงเกิดเหตุตนทำหน้าที่ดูแลหลานทั้ง 2 คนเรียนออนไลน์ โดยพ่อกับแม่ของเด็กนั้นเข้ามาทำงานที่กรุงเทพฯ ส่วนภรรยาของตนไปทำงานเป็นแม่บ้านที่ รพ. ขณะที่ตนได้หยอกล้อกับ ด.ญ.นก หลานสาวคนโตที่กำลังเรียนออนไลน์อยู่ในบ้าน ก็เกิดความใคร่จึงลงมือข่มขืนจนตั้งท้องดังกล่าว ตำรวจจึงนำตัวส่ง สภ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ดำเนินคดีต่อไป.