นักกรีฑาหญิง ทำเรื่องช็อก เมื่อใช้ไม้ผลัดฟาดที่ศีรษะคู่แข่งที่กำลังวิ่งแซง

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นในกรีฑาในร่ม ระดับมัธยมปลาย ที่เวอร์จิเนีย ในการแข่งขันวิ่งผลัด 4×200 เมตร ขณะกำลังเข้าโค้ง เอเลลา เอเวอเร็ตต์ จากโรงเรียน I.C.Norcom ที่วิ่งลู่ใน กำลังโดน แคเลน ทัคเกอร์ จากโรงเรียน Brookville แซงจากลู่นอก

ฉับพลัน เอเวอเร็ตต์ ทำเรื่องน่าตกใจ เมื่อเงื้อแขนขวาที่ถือไม้ผลัด ก่อนฟาดเข้าที่ศีรษะ ทัคเกอร์ ดื้อๆ จนคนโดนฟาดตกใจ ปล่อยไม้ผลัดตกกับพื้น ก่อนวิ่งออกจากลู่แข่งและล้มลง

คลิปจาก Good Morning America

ทัคเกอร์ ผู้โดนไม้ผลัดฟาดหัว กล่าวว่า ตนยังคงไม่สามารถเชื่อได้ และยังช็อก ตนเองพยายามยอมรับทั้งหมด แต่ก็ไม่น่าเชื่อว่ามันจะเกิดขึ้น

“คุณทำแบบนั้นทำไม และทำไมถึงไม่ขอโทษ” ทัคเกอร์ กล่าว

อย่างไรก็ตาม ฝั่ง เอเลลา เอเวอเร็ตต์ คนที่ใช้ไม้ผลัดตีหัวคู่แข่ง กลับบอกว่าเธอพยายามติดต่อทัคเกอร์ ทางโซเชียลมีเดียแล้ว แต่ถูกบล็อก พร้อมยืนยันด้วยว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นอุบัติเหตุ ไม่ตั้งใจตีคู่แข่ง.