เรียกได้ว่าเป็นกระแสที่กลายเป็นไวรัลอย่างมากอยู่ในขณะนี้ หลังเมื่อวันที่ 31 พ.ค. 68 มีผู้ใช้ TikTok@thanapol2536 ได้เผยแพร่ภาพวิดีโอที่แสดงให้เห็นถึงรอยร้าวบนโครงสร้างของสะพาน ช่วงขาเข้าหน้าปั๊มแห่งหนึ่ง ก่อนถึงบางกระดี่ สร้างความกังวลให้กับประชาชนผู้สัญจรผ่านไปมาในพื้นที่ดังกล่าวเป็นอย่างมาก

โดยผู้โพสต์ระบุว่า “รถยังไม่ขึ้นจะหักแล้ว” พร้อมติดแฮชแท็ก #ถนนพระราม2 และ #วัยรุ่นสารคาม ซึ่งสะท้อนความกังวลของผู้ใช้ถนนที่อาจเผชิญอันตรายหากไม่มีการแก้ไขโดยเร็ว นอกจากนี้ ในคลิปยังเผยให้เห็นว่า มีรอยร้าวบริเวณใต้สะพานอย่างชัดเจน ซึ่งอาจเป็นสัญญาณของความเสียหายทางโครงสร้างที่ควรได้รับการตรวจสอบโดยเร่งด่วน
อย่างไรก็ตาม เมื่อเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก และวิจารณ์กันอย่างหนักหน่วง อย่างไรก็ตาม ประชาชนที่สัญจรผ่านบริเวณนี้ ควรใช้ความระมัดระวังอีกด้ววย..
ขอบคุณข้อมูล : TikTok@thanapol2536





