รูเบน อโมริม ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ ยืนยันข่าวดี อาหมัด ดิยัลโล ปีกทีมชาติไอวอรีโคสต์ พร้อมคัมแบ๊กกลับมาช่วย “ผีแดง” อีกครั้งในเกมพรีเมียร์ลีก นัดเปิดบ้านรับมือ ซันเดอร์แลนด์ ทีมน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ในวันเสาร์ที่ 4 ต.ค.นี้
อาหมัด ไม่ได้ลงเล่นในเกมที่ แมนฯ ยูไนเต็ด บุกไปแพ้ เบรนท์ฟอร์ด 1-3 เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว เนื่องจากต้องเดินทางกลับไปร่วมพิธีศพสมาชิกในครอบครัวที่ไอวอรีโคสต์ อย่างไรก็ตาม อโมริม ยืนยันว่า “บังหมัด” พร้อมกลับมาช่วยทีมอีกครั้งในเกมดวลเกือก “แมวดำ” เช่นเดียวกับ กาเซมิโร ห้องเครื่องจอมเก๋า ที่พ้นโทษแบนแล้ว
อโมริม กล่าวว่า “พวกเขาสำคัญมาก ๆ กาเซมิโร ช่วยมอบประสบการณ์ให้เราได้เพียบ ส่วน อาหมัด เราคิดถึง อาหมัด จับใจในเกมที่แล้ว เมื่อเราต้องการกดใส่คู่แข่ง เขาคือตัวพิเศษที่เก่งมาก ๆ ในการดวลหนึ่งต่อหนึ่ง ดังนั้นเราจึงดีใจมาก ๆ ที่ได้เขากลับมา”.
ภาพ gettyimages



