เมื่อวันที่ 28 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร้านทองแม่ทองสุข ได้โพสต์แจ้งประกาศด่วนผ่านช่องทางออนไลน์ถึงการเปลี่ยนแปลงเวลาให้บริการซื้อขายทองคำแท่ง โดยระบุว่า เนื่องจากสถานการณ์ความไม่สงบด้านภูมิรัฐศาสตร์ (Geopolitics) ที่กำลังเกิดขึ้นในขณะนี้ ส่งผลกระทบต่อความผันผวนของราคาทองคำในตลาดโลกอย่างมีนัยสำคัญ
ทางร้านจึงมีความจำเป็นต้อง ขอปิดการขายทองคำแท่งในเวลา 15.00 น. ของวันนี้ (28 ก.พ. 2569) ในทุกสาขา เพื่อความเหมาะสมกับสถานการณ์ตลาดที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว
อย่างไรก็ตาม สำหรับลูกค้าที่มีรายการค้างหรือต้องการใช้บริการส่วนอื่นๆ ทางร้านยืนยันว่ายังสามารถดำเนินการได้ตามปกติ ได้แก่
- การมารับทองคำ ที่ทำรายการไว้แล้ว
- การต่อดอกเบี้ย หรือบริการด้านสัญญาต่างๆ
- การรับซื้อคืน (รปพ.) ยังคงให้บริการตามเวลาทำการปกติ
ทั้งนี้ ทางร้านต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นกับลูกค้าทุกท่านมา ณ ที่นี้ สำหรับผู้ที่ต้องการติดตามราคาทองคำอย่างใกล้ชิด แนะนำให้ตรวจสอบราคาแบบเรียลไทม์ผ่านแอปพลิเคชันหรือช่องทางหลักของทางร้านก่อนเดินทาง



